Sửa mũi cấu trúc vĩnh viễn thì ở đâu ?

mssunflower

Thành viên mới
Gần đây, để hạn chế tất cả quyết điểm của PT với chất liệu độn thuần túy bằng silicon đã có công nghệ mới với Kỹ thuật liên kết áp dụng nguyên liệu nhân tạo (để tạo dáng đẹp) và vật liệu tự thân (để tạo sự mềm mại cho mũi) tránh nguy cơ mỏng, thủng da khoang mũi và tạo kiểu mũi trông tự nhiên như thật.Các tung tâm tiểu phẫu thẩm mỹ đã và đang thao tác giải pháp tiểu phẫu thẩm mỹ mới: sửa mũi cấu trúc.Mang lại cho bạn chiếc khoang mũi hoàn mỹ,đẹp với mọi góc nhìn.

Công nghệ mới này cần hai bước tiểu phẫu :Bước đầu tiên:BS sẽ PT để lấy mô tự thân trong cơ thể (thường là sụn vách ngăn, sụn tai, sụn sườn…) tận dụng làm vật liệu cấy ghép.


Bước thứ hai tùy từng tình trạng mà BS tạo hình:


* cấu trúc đầu khoang mũi bằng sụn vành tai, sụn sườn.


* Trụ mũi bằng sụn vách ngăn,sụn tai hoặc sụn sườn.


* Cấu tạo sống mũi thì bằng nguyên liệu Gore-tex hoặc silicon nhân tạo.

Nếu mô cùng với da mỏng thì chất liệu được bọc bởi mô tự thân (fascia, trung bì, mô mỡ...) làm cho sống mũi, đầu mũi nâng cao và mềm mại, kiểu mũi đẹp tự nhiên… Nhờ vậy, mũi sau nâng không bị cứng, bóng, da chóp mũi không bị mỏng sau một vài năm như một số trường hợp nâng mũi theo Kỹ thuật thông thường.Tiến hành theo công nghệ sửa mũi cấu trúc này, tiểu phẫu công phu hơn, cần kiến thức chuyên sâu, giỏi và mất giàu thời gian hơn so với công nghệ bình thường, nhưng bù lại mũi đẹp như ý, mềm mại và an toàn hơn. Đặc biệt nhất là theo công nghệ này y bác sĩ có thể thay đổi được kiểu dáng lỗ khoang mũi từ hình tròn ngang thành hình bầu dục đứng lên cực đẹp, đây là ưu điểm mà cách nâng mũi bình thường khó có thể tiến hành được . không những thế khi cần kéo dài đầu khoang mũi, hoặc cần gia cố trụ khoang mũi bị yếu thì đây là Kỹ thuật đỉnh cao. Đây là xu hướng thẩm mỹ sửa mũi ngày càng được dùng nhiều tại tất cả nước châu Á như Nhật, Hàn Quốc, Đài Loan, Philippine, Hồng Kông …và cho kết quả dài lâu cực ổn định. Giải ph​áp nâng mũi giá bao nhiêu?


Mũi đã giải phẫu khá ổn nhưng bị mỏng da, đỏ và ngắn, được tái tạo lại bằng Kỹ thuật nâng mũi kiểu cấu trúc sau 2 năm.


Khoang mũi bị sẹo co rút, đầu mũi bị biến hình (đã tạo hình tại nơi khác bị hư) và được tái tạo lại bằng công nghệ nâng mũi kiểu cấu trúc.


Giải pháp sửa mũi cấu trúc này có điểm tốt là tạo hình khoang mũi từng phần rất uyển chuyển nên được tạo kiểu mũi theo ý muốn và nhìn cực tự nhiên. Sống khoang mũi được nâng cao nhưng có độ võng tạo nét mềm mại thanh tú, không lộ nguyên liệu độn dưới da. Do đó, người đối diện trông khó biết sống khoang mũi giả, khó nhận biết có can thiệp của tiểu phẫu,mang lại lòng tự tin cho chiếc khoang mũi của bạn
 

phugiatphcm2019

Thành viên mới

Chúng tôi chuyên nhập khẩu, cung cấp phụ gia và hóa chất dùng trong công nghiệp, thực phẩm, thức ăn chăn nuôi, thuốc thú y, nuôi trồng thủy sản.

Hiện tại chúng tôi đang có sản phẩm L-Lysine 98,5% dùng trong sản xuất thức ăn chăn nuôi và nuôi trồng thủy sản.
L- LYSINE 98,5%
Tính chất: bột màu nâu hoặc nâu sáng có mùi đặc trưng và dễ hòa tan trong nước

Quy cách: 25 kg/bao, mẫu mã đẹp.

Nhà cung cấp: Dongxiao

Xuất xứ: Trung Quốc

Công dụng: Lysine là những acid amin thiết yếu mà cơ thể vật nuôi không thể tự tổng hợp hợp được mà phải bổ sung từ bên ngoài thông qua thức ăn, thuốc thủy sản...Được dùng nhiều trong chăn nuôi, thủy sản.

- Tăng cường dinh dưỡng cho thức ăn, từ đó thúc đẩy tăng trưởng cho vật nuôi.

- Lysine kết hợp với Methionine sẽ thay thế được nguồn Protein có nguồn gốc từ động vật như bột cá, bột xương thịt, làm giảm chi phí đáng kể cho người nuôi.

- Kết hợp với acid amin DL-Methionine giúp thay thế nguồn protein có nguồn gốc động vật như bột thịt, bột cá bằng nguồn protein thực vật nhằm hạ giá thành sản phẩm thức ăn chăn nuôi mà hiệu quả vẫn đạt được

Các phụ gia hóa chất khác ngoài L-Lysine

- Thức ăn chăn nuôi, thủy sản: Sodium Bicarbonate, Dextrose Monohydrate, Clorin,…

- Thực phẩm: Sobitol nước, sobitol bột, Sodium benzoate, Bột bắp, Calcium chloride, Bột bắp biến tính, Leval CA100, Maltose dextrin DE 10-15, Sodium metabisulphite,…

Hàng nhập nguyên kiện + chất lượng đảm bảo + Giá cạnh tranh, ưu đãi khi mua số lượng lớn.

Mọi chi tiết xin liên hệ Mr Đạt 0919758199

Công ty TNHH Kiến Vương

Địa chỉ: Lô 22, Đường số 7, KCN Tân Tạo, Tân Tạo A, Bình Tân, HCM

SĐT/ZALO: 0919758199 – Skype: Biilbuck - Email: tiendat@kienvuong.com

Giá và thông tin chi tiết sản phẩm:
http://bicarz.blogspot.com/ - https://www.facebook.com/bicarz0919758199/
 
Top