Sức hút khó cưỡng của dây lưng da bò giá 390k

Vua đồ da

New member
Chất liệu da bò sần luôn được khẳng định là mang tới cho người sử dụng sự nam tính, mạnh mẽ và dễ phối đồ nhất nên thắt lưng da bò sần luôn được anh em chào đón nồng nhiệt nhất hiện nay.

[IMG]


Với lối đường may tỉ mỉ, chi tiết nên chiếc dây lưng nam luôn có độ chắc chắn tuyệt đối; thêm vào đó là kích thước cực thoải mái với độ rộng của dây là 3,2cm x độ dài của dây là 110cm, do đó không quá khó để bạn nhận thấy được dòng dây lưng này thuộc top 1 trong nhiều năm liên tiếp.

[IMG]


Mặt khóa của dây lưng cũng là 1 trong những điểm nhấn quyết định mang tới cho bạn sự trải nghiệm tuyệt vời; và còn chần chừ gì mà không lựa cho mình 1 mẫu mặt dây lưng ấn tượng để tạo ra sự khác biệt nhỉ?

[IMG]


Thương hiệu đồ da Tâm Anh là 1 địa chỉ đáng để bạn dừng chân và sở hữu cho mình mẫu dây lưng da bò xịn với giá thành siêu hấp dẫn. Đặc biệt ở Tâm Anh có chế độ cam kết uy tín khi bảo hàng sản phẩm tới 12 tháng, đổi trả sản phẩm trong 15 ngày đầu sau khi nhận sản phẩm, hoàn tiền gấp 10 lần giá trị sản phẩm nếu phát hiện giả da => Chính vì thế mà bạn không phải lo lắng về chất liệu cũng như chất lượng của sản phẩm rồi đúng không nào?


Ghé ngay Tâm Anh và lựa chiếc dây lưng nam da bò siêu hot nhất mùa xuân năm nay nào anh em.
 
Top