Súng điện bắn xa giá rẻ mua ở đâu tại TPHCM

obama123

Thành viên nhiệt tình
Với tình trạng trộm, cướp... đang diễn ra phức tạp như hiện nay, đặc biệt đáng nói đến chính là ở TPHCM, nơi có nền kinh tế đi đầu cả nước, nhưng cũng là nơi thường có số lượng các vụ trộm, cướp... đứng đầu của cả nước. Mặc dù các lực lượng an ninh đã ra quân triệt phá các băng nhóm tội phạm nguy hiểm nhiều lần, thế nhưng,dường như tình hình an ninh vẫn chưa được cải thiện.


Với tình cảnh đó, nhiều người đã tìm phương pháp nhằm tự bảo vệ tài sản cùng tính mạng của mình, bằng cách mua súng điện bắn xa để phòng thân, phòng khi không may có gặp phải những tên tội phạm nguy hiểm kể trên.


>>> Xem thêm: gậy dũ 3 khúc


Súng điện taser là một công cụ hỗ trợ, thay vì lại gần chích điện như bao roi điện khác, súng điện có thể bắn xa tới 05 mét, và truyền một dòng điện với điện áp rất lớn vào người đối phương, khiến đối phương nhanh chóng bị tê liệt, rồi ngất xỉu. Công cụ này trước đây được trang bị cho đội ngũ an ninh, những người làm trong công tác an ninh. Nhưng hiện nay, việc sử dụng roi điện đã trở nên phổ biến hơn ở nhiều nước phát triển.
Việc sử dụng súng điện vào mục đích tự vệ ở những nước phát triển, không hề gặp nhiều khó khăn, còn ở VN thì lại hoàn toàn ngược lại. Thế nên, cũng không có nhiều cửa hàng kinh doanh buôn bán mặt hàng này cùng các công cụ phòng vệ tương tự khác. Và chúng tôi, cửa hàng xitcay.com rất tự hào khi là một trong số rất ít các của hàng đó.


Cửa hàn xitcay.com chuyên kinh doanh mua bán súng điện bắn xa, cùng các loại dụng cụ tự vệ khác ở tại TPHCM và nhiều tỉnh thành trên toàn quốc. Các loại dụng cụ tự vệ mà cửa hàng chúng tôi đang kinh dianh, mua bán như:


Roi điện.
Súng điện.
Dùi cui điện.
Bình xịt hơi cay...
Cùng nhiều loại dụng cụ khác, bạn quan tâm vui lòng xem thêm tại trang chủ. Cửa hàng chúng tôi cam kết rằng, tất cả các sản phẩm của cửa hàng đều là chính hãng, chất lượng sản phẩm đã được đảm bảo từ phía nhà sản xuất, nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

Nhằm làm tăng thêm sự an tâm cũng như tăng thêm sự lựa chọn cho mọi người tới mua hàng, cửa hàng chúng tôi áp dụng chính sách bảo hành cùng giá thành hợp lý trên từng sản phẩm. Thêm nữa, của hàng nhận cung cấp súng điện bắn xa giá rẻ và các loại dụng cụ khác trên toàn quốc,nên nếu bạn đang có nhu cầu cần tự vệ và cần mua một dụng cụ phòng thân, hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin bên dưới.


>>> Xem thêm: baton 3 khúc
 
Top