Suzuki Ciaz dự kiến về cùng lúc với XL7

bongbongmua149

Thành viên mới
Theo nhiều nguồn tin thì hiện Suzuki Ciaz dự kiến sẽ ra mắt thị trường Việt Nam vào tháng 4 cùng thời điểm đồn đoán được cho là cùng lúc với Suzuki XL7.

Suzuki Ciaz 2020 thực tế là bản facelift nâng cấp giữa vòng đời được giới thiệu lần đầu tiên tại Ấn Độ vào tháng 8/2018. Trong khi đó, thị trường Thái Lan dự kiến sẽ phải chờ đến tháng 3 năm nay, và sau đó được xuất khẩu nguyên chiếc sang Việt Nam.

> gia xe oto suzuki ciaz liên hệ 0936 311 318
Nhiều nhân viên bán hàng tiết lộ rằng xe sẽ về vào tháng 4 cùng lúc với mẫu Suzuki XL7, đối thủ của Mitsubishi Xpander Corss.

Ở thế hệ mới Suzuki Ciaz được tính chỉnh nhiều điểm ở thiết kế, điển hình là cụm đèn pha tái thiết kế, có thể bật/tắt tự động. Bên cạnh một số thay đổi, bao gồm đèn định vị LED, đèn hậu LED, mặt ca-lăng, cản trước, cản sau, mang tới diện mạo tổng thể hiện đại và thu hút hơn. Nâng cấp bên trong chỉ có duy nhất tính năng ga tự động Cruise Control.

Động cơ xe vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, tại Ấn Độ, xe có thêm tuỳ chọn loại hybrid, kết hợp máy xăng 1.4L với mô-tơ điện, giúp tăng 13% công suất và 6% mô-men xoắn so với phiên bản cũ.

Tại thị trường Việt Nam Suzuki Ciaz đang bị hụt hơi so với các đối thủ là Vios, Accent và City thậm chí là tân binh Kia Soluto.

Đại lý ô tô chính hãng SUZUKI Sài Gòn Ngôi Sao - hotline 0936 311 318
 
Top