Tất cả hình ảnh đầu tiên về iPhone 7 tại Việt Nam với nhiều điểm thú vị

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Ngày hôm qua, cộng đồng mạng rất nóng lòng chờ những hình ảnh về chiếc iPhone 7 đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Có rất nhiều thông báo được rò rỉ từ các tíncông nghệ xoay quanh sản phẩm này, tuy nhiên, do một số nhân tố gây ảnh hưởng, chủ nhân của chiếc iPhone 7 chẳng thể để lộ tính danh cũng như hình ảnh khiến nhiều người “sốt ruột”. iphone 7 cũ có phải là lựa chọn thông minh?
Cách đây vài giờ, những hình ảnh trước hết về iPhone 7 đã được phép lộ diện. Cụ thể những hình ảnh được Techsigin đăng tải khá giống với nhiều thông tin rò rỉ trước đó khi phần mặt lưng với camera lồi, phần viền được làm cong hơn, tinh tế hơn.
Bên cạnh đó là hình ảnh khay SIM của máy có gioăng cao su, chứng tỏ máy có khả năng chống nước.

ngoại giả, đèn Flash LED trên chiếc iPhone 7 mới có vẻ khá lạ, người viết đã thử dùng máy chụp ảnh có flash và cảm nhận ánh sáng mạnh hơn. Khi thử chụp và chiếu rọi vào một tấm kính, có thể thấy nó như là 4 bóng đèn LED đánh ánh sáng chứ không phải là một, hoặc rất có thể là phần chóa tảng sáng đã tạo cảm giác đây là 4 bóng đèn vậy.

Một điểm khá huých là iPhone 7 có tùy chỉnh quay ở độ phân giải 4K và đến 60 khung hình/giây cho thấy một hiệu năng rất ấn tượng khi hầu hết các mẫusmartphone giờ trên thị trường chỉ dừng lại ở 30 khung hình/giây cho độ phân giải này.
 
Top