Tài chính sẽ cần có những gì?

lank98

Member
Hiện nay, những quốc gia lớn như Mỹ, Anh, Úc, Hàn Quốc,.. đều yêu cầu bạn phải có tối thiểu một số tiền nhất định. Điều này sẽ thể hiện khi bạn cung cấp sổ tiết kiệm và thông tin tài khoản ngân hàng. Trong đó, đa phần mọi người đều gặp khó khăn nên thường chọn lựa.

Bạn di chuyển đến nước ngoài với ý định là gì? Sẽ du học, đi du lịch đến với các cảnh đẹp ở khắp mọi nơi hay thăm người thân, công tác,.. Dù đi với mục đích là gì thì cũng cần phải có các giấy tờ cơ bản đầy đủ trong bộ hồ sơ như sổ tiết kiệm, sao kê tài khoản ngân hàng, các loại giấy xác nhận danh tính, kế hoạch cho thời gian ở tại nước xin visa

1. Chứng minh tài chính sẽ cần có những gì?
a. Sổ tiết kiệm có kỳ hạn 3 tháng
Trong sổ tiết kiệm sẽ có một số tiền tùy thuộc vào nước bạn định xin visa yêu cầu. Đây là phần quan trọng để khẳng định bạn sẽ có thể sống tốt ở nước sở tại với số tiền đó dù có sự cố xảy ra. Khả năng duyệt thị thực sẽ càng cao nếu bạn có số tiền lớn trong tài khoản được gửi đều đặn trong các tháng. Bên cạnh đó, sổ tiết kiệm phải được làm tại ngân hàng có chất lượng, được công nhận đúng hợp pháp.

Lưu ý rằng, các nước càng phát triển sẽ có yêu cầu cao với số tiền cần có tối thiểu của bạn trong tai khoản ngân hàng. Thông thường, đó là các nước bên Châu Âu như Anh, Pháp, Canada, Mỹ,… Đây lại là những nước rất khó trong việc xin cấp thị thực đối với người Việt Nam.b. Xác nhận số dư tài khoản ngân hàng
Bạn có thể dễ dàng xin cấp giấy này tại chi nhánh ngân hàng nơi mà bạn đăng ký tài khoản. Chỉ cần mang theo chứng minh nhân dân và điền vào tờ mẫu ngân hàng cung cấp, bạn sẽ có giấy xác nhận rất nhanh chóng. Điều này giúp xác định chắc chắn bạn đã có đủ số dư cần thiết làm điều kiệm để cấp phép duyệt visa.

c. Giấy tờ để chứng minh thu nhập của bạn
Số tiền mà bạn có được lấy từ đâu? Bạn phải chứng minh được nguồn gốc số tiền mà mình đang sở hữu trong sổ tiết kiệm. Do đó, bạn cần chuẩn bị các giấy tờ chứng nhận công việc đem lại thu nhập của mình, bản kê khai các tháng lương, giấy tờ về các nguồn thu nhập khác. Số tiền trong tài khoản bạn càng lớn thì bạn càng cần phải chứng minh thật rõ ràng nguồn gốc của số tiền đó. Nếu không, hồ sơ của bạn vẫn có thể bị Đại sứ quán đánh trượt.

Ngoài ra, trong hồ sơ bạn có thể cho vào thêm các bản sao giấy tờ tài sản mà mình đang sở hữu. Đó là các tài sản lớn như quyền sở hữu đất đai, nhà cửa, đăng ký xe,.. Những ràng buộc về tài sản này là lý do để bạn không nhập cư trái phép.2. Nơi làm dịch vụ chứng minh tài chính đảm bảo chất lượng 100%
Dịch vụ chứng minh tài chính là một lựa chọn dành cho những người không có đủ các điều kiện do Đại sứ quán đưa ra hoặc để tăng thêm chất lượng cho phần này trong hồ sơ. Hiện nay, có rất nhiều nơi để bạn làm dịch vụ chứng minh tài chính dễ dàng. Đâu là công ty uy tín nhất trong số đa dạng thị trường lĩnh vực này hiện nay.

 
Top