Tải camera360 PinGuo miễn phí

1

11hieukazuo

Guest
camera360

Thật dễ dàng để xem lý do tại sao Camera360 PinGuo là một trong các ứng dụng máy ảnh phổ biến nhất cho Android : chỉ cần nhìn vào màn hình của bạn . Tải phan mem camera360 chụp ảnh đẹp nhất 2014 áp dụng miễn phí này là một lựa chọn ráo để xử lý các bức ảnh chụp và trách nhiệm máy ảnh cơ bản khác, nhưng nó cũng cho phép bạn áp dụng và xem trước tất các loại hiệu ứng mát mẻ trước khi bạn lưu một hình ảnh. Bạn có thể tải về và vận dụng cảnh để tạo ra những tấm bưu thiếp hình ảnh của riêng bạn và hiển thị. Camera360 cũng quản lý phòng trưng bày hình ảnh của bạn , bao gồm cả xử lý hàng loạt .

Chúng tôi đã thử phiên bản mới nhất và lớn nhất của phần mềm miễn phí Android này , Camera360 Ultimate. Trong số rất nhiều nâng cấp của nó là Camera360 Cloud, mà các cửa hàng hình ảnh của bạn trực tuyến . Bạn có thể truy cập và san sớt chúng từ bất kỳ trình duyệt , và nếu bạn bị mất điện thoại của bạn ( không làm điều đó ) pix của bạn sẽ được an toàn .

tai camera360

Rất có thể là , điện thoại sáng ý hoặc máy tính bảng của bạn có một vận dụng máy ảnh khá, nhưng nếu không , sạch sẽ, bố trí hợp lý Camera360 sẽ là một cải tiến nhất thiết . Thanh phương tiện đơn giản ở phía trên và phía dưới màn hình cho phép truy cập nhanh đến vơ các điều khiển chính

phan mem camera360

Nhưng nút chúng tôi thích nhất là biểu trưng cây đũa thần mà truy cập ảnh hưởng của Camera360 . Chúng tôi bắt đầu bằng cách soạn một bản chụp đồng bằng cũ . Với một đôi swipes ngón tay cái, chúng tôi đã đưa lên danh sách hiệu ứng và một chọn lọc mà làm cho hình ảnh trông giống như hình ảnh màu đen và trắng hạt từ một tạp chí cũ . Mát mẻ! Shot trước nhất của chúng tôi hóa ra rất tốt, chúng tôi đã lưu nó . Mẫu đã làm cho nó dễ dàng để chia sẻ hình ảnh trực tiếp , quá . Camera360 Ultimate là một thủ môn trên điện thoại của chúng tôi .

nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687621.aspx
 
Top