Tải Game Gem Jam miễn phí

meoluoi091

Thành viên mới
Bạn yêu thích và đang săn lùng những game xếp hình. Hãy đến ngay với game Gem Jam- tai game mien phi cho dien thoai. Game Gem Jam giống hệt như trò chơi xếp hình Bejeweled, chỉ có điều trò chơi di động này sẽ cho phép game thủ dễ ăn điểm hơn khi chỉ cần xếp 3 hình giống nhau ở các chiều ngang, dọc và chéo. Tất nhiên, khi đã ghi điểm, toàn bộ hình giống nhau đó sẽ lập tức biến mất.

Có tất cả 4 loại hình vẽ khác nhau. Khi chơi, trên màn hình sẽ xuất hiện những khối bao gồm 3 trong 4 hình vẽ kể trên với đủ cách sắp xếp khác nhau rơi từ trên xuống dưới. Người chơi sẽ phải linh hoạt chuyển tư thế ngang-dọc của các khối hình để có thể ăn điểm theo ý mình .

Điểm khác biệt giữa Gem Jam với Tetris là bạn sẽ không thể tạo ra những khoảng trống đen ngòm trên màn hình khi khối hình bị cố định, mà ngược lại, mỗi khối hình rơi xuống sẽ chỉ chịu dừng lại khi bị chặn bởi một hình khác đã có sẵn bên dưới. Sau khi kiếm được một số điểm nhất định, trò chơi sẽ đưa bạn đến level mới hơn nhưng vẫn giữ nguyên các khối hình của phần trước.
Hãy tải game Gem Jam về điện thoại ngay hôm nay để trải nghiệm sự khác biệt nhé!
 
Top