Tải game avatar phiên bản 250

meoluoi091

Thành viên mới
Game avatar-game nông trại vui vẻ được yêu thích nhất hiện nay. Game avatar thu hút các bạn trẻ đặc biệt là các bạn nữ, bởi game với lối chơi đơn giản, nhẹ nhàng phong cảnh lãng mạn, trữ tình. Game avatar đã cập nhật, hoàn thiện game thường xuyên bằng các phiên bản hấp dẫn. Trong các phiên bản đó phải kể đến phiên bản 250- một phiên bản được yêu thích nhất!

Game Avatar 250 hấp dẫn mọi người bởi hoạt động như chăn nuôi, câu cá, và trồng trọt, kết bạn, bày tỏ tình cảm, tạo nhật ký cá nhân cũng như các hoạt động vui chơi giải trí tích góp điểm nhờ chơi các games mini tích hợp như caro, cờ tướng.
Avatar 250 thêm tính năng sửa lỗi nâng cấp phiên bản Game Avatar cũ qua sự kiện đình đám "Lễ Đường Tình Yêu" vừa qua. Tải Avatar 250 thay đổi giao diện mới chuẩn HD đẹp hơn, nét hơn, hòa cùng với âm thanh vui nhộn nữa. Đúng thật là một game ngọt ngào!

Mỗi phiên bản mới của avatar luôn mang đến cho chúng ta những trò chơi thú vị đồng thời update, fix lỗi cũng như tạo ra các event vô cùng hấp dẫn. Hãy tai game avatar mien phi cho dien thoai để cùng trải nghiệm những trò chơi và công việc thú vị nhé!
 
Top