Tải line 98, game line 98 cho điện thoại di động

1

11hieukazuo

Guest
tai line​

tai line 98 mới cho dien thoai là một Game có nhịp điệu nhanh , nơi bạn có để đặt một câu đố đơn giản với nhau trong thời kì ít hơn đối thủ của bạn . dù rằng Line 98 này có vẻ dễ dàng, bạn có thể chóng vánh trở nên bối rối và di dời như bạn nắm để đưa các mảnh lại với nhau. Nhưng có một số Công cụ được cung cấp có thể giúp .

Đầu tiên là hình ảnh phương tiện Xem trước cho phép bạn xem các câu đố hoàn thành bất cứ lúc nào bạn cần một lời nhắc về những gì nó trông như thế nào. Đối với nhiều người hoàn thành các câu đố ở nhà, dựa vào hình ảnh trên hộp là cách độc nhất vô nhị họ có thể đặt tuốt luốt các mảnh với nhau .

line 98​

dụng cụ thứ hai , tai line phương tiện Zoom, cho phép bạn phóng to trên một số phần của câu đố để bạn có thể thấy các đổi thay màu sắc và dòng mang tính dị biệt ra từng mảnh cụ thể. Điều này có thể viện trợ khi bạn đang lắp ráp một câu đố có chứa nhiều mảnh giống nhau .

phương tiện thứ ba được gọi là cạnh Chỉ Tool. Công cụ này loại bỏ cả thảy các phần khác, trừ các cạnh để họ có thể được đặt lại với nhau lần Đầu tiên . Sau khi các mảnh được hoàn tất, sau đó bạn có thể đặt cùng các mảnh ở giữa của câu đố.


Line 98 là game giải đố, Quy tắc chơi khôn xiết đơn giản, trên 1 bàn vuông gồm 9×9 ô, bạn sẽ có những quả bóng với 7 màu sắc khác nhau, nhiệm vụ chính là:

Nếu bạn cần giúp đỡ trong Line 98 này, nhìn vào những dụng cụ này vì chúng có thể cung cấp một chút trợ giúp thêm trên đường đi. Khi chơi Line 98 này và những người khác trên Uvme.com , luôn luôn hoàn tất bản demo vào đầu của Line 98 để bạn hiểu các lệ luật căn bản và chức năng. Điều này có thể giúp đỡ trong quá trình chơi . Ngay cả khi bạn đã chơi các Line 98 trước , xem demo một lần để xem nếu bạn đã bỏ lỡ bất kỳ thông báo có thể giúp làm tăng điểm số của bạn.

Tai Line 98​

Để giành chiến thắng bạn phải hoàn tất các câu đố trong thời gian ít hơn đối thủ của bạn . Đồng hồ trên bảng đếm ngược từ phút thứ 4 , mà có vẻ như quá nhiều thời gian , nhưng trong thực tế , nó không phải. Tách hết thảy các phần của bạn có thể mất nhiều thời gian trong đầu, nhưng nó sẽ làm cho việc đưa ghép lại với nhau dễ dàng hơn nhiều trong các kết thúc .

Một lần nữa, một lời cảnh báo với những loại ' giải lao ' Line 98. Họ nhìn tưởng như dễ dàng để bắt đầu, nhưng để đạt được điểm số tốt hay giải đấu - đánh đập, bạn cần phải thực hành , và như với quơ các Line 98 kỹ năng uVme , bạn có thể chơi miễn phí cho miễn là bạn thích , ngoài sau 14 ngày bạn có để tải lên khoảng $ 10 để chứng minh bạn là một con người, sau đó bạn có thể chơi và thực hành miễn phí cho đến khi nào bạn muốn.

Bỏ qua lời khuyên của tôi , và nhảy vào để thách thức người với tiền bỏ ra và bạn sẽ có được ăn lên còn sống!

Nguồn http://www.bing.com/blogs/webmaster/f/13235/t/687331.aspx
 
Top