Tai nghe Audio-Technica ATH-ANC300TW có ưu điểm gì?

hanhseo

New member
Audio-Technica ATH-ANC300TW được giới thiệu với nhiều ưu việt trội, khả năng chống ồn hiệu quả, mang lại nhiều trải nghiệm âm thanh ấn tượng. Vậy hãy cùng khám phá để xem chiếc tai nghe này có những ưu điểm gì nhé!

> Xem thêm loa sony tốt nhất hiện nay
Thiết kế tỉ mỉ, tinh tế
Audio-Technica ATH-ANC300TW mang một thiết kế độc quyền của hãng Audio Technica được dập khuyên tinh tế tỉ mỉ, đem lại được những đường vát cực kì mạnh mẽ, phong cách đến với người tiêu dùng, và điểm nhấn đặc biệt nhất và không thể lệch đi đâu được chính là ở phần chính giữa housing của sản phẩm, được in logo biểu tượng của hãng.
> Xem thêm loa bose tốt nhất hiện nay
Khả năng chống ồn chủ động
Khả năng chống ồn chủ động của ATH-ANC300TW được hãng tinh chỉnh phù hợp nhất với thiết kế tai nghe True-Wireless nhỏ gọn. ATH-ANC300TW được trang bị hệ thống digital hybrid active noise cancelling, sử dụng hai microphone mỗi bên tai nghe để thu âm môi trường bên ngoài và một micro ở phía bên trong để thu âm phản hồi. Người dùng có thể điều chỉnh 3 chế độ chống ồn khác nhau thông qua Audio-Technica Connect App (AirPlane; On-The-Go và Office/Study).
Khả năng chống nước
Chiếc tai nghe Audio-Technica ATH-ANC300TW này được trang bị khả năng chống nước IPX2, có nghĩa là chúng được bảo vệ khỏi nước nhỏ giọt, như mưa và mồ hôi.

Công nghệ bluetooth 5.0
Tai nghe sử dụng công nghệ kết nối bluetooth 5.0 mới nhất với tính năng bật/tắt nguồn tự động, chỉ cần nhấc ra khỏi hộp sạc là tai nghe đã tự động kết nối vào thiết bị của người dùng mà không cần phải đến nhiều bước thao tác khó khăn.
Trang bị Diver 5,8mm
Bên trong tai nghe sử dụng driver dynamic kích thước 5,8mm với màng được phủ một lớp carbon có cấu tạo giống kim cương, giúp mang lại khả năng phản hồi âm thanh nhanh hơn, giảm độ méo hài âm, cải thiện âm trầm và độ mở tần số ở dải cao.
 
Top