Tai nghe Audio-Techncia ATH-CKS5TW có tốt như lời đồn?

hanhseo

New member
Audio-Techncia ATH-CKS5TW mang thiết kế không dây siêu nhỏ gọn, có thể đồng hành cùng bạn mọi lúc mọi nơi, mang đến âm thanh chất lượng, nhiều tính năng hiện đại, cho bạn những trải nghiệm nghe nhạc tuyệt vời nhất.
kham-pha-tai-nghe-khong-day-hoan-toan-audio-techncia-ath-cks5tw-1

Thiết kế
Audio-Techncia ATH-CKS5TW mang một thiết kế độc quyền của hãng tai nghe Audio-Technica chỉ cần thoáng nhìn qua thôi là chúng ta đã có thể nhận biết ngay được đây là tai nghe của hãng, bởi chính những thiết kế mượt mà, trau chuốt đến từng khía cạnh của tai nghe, các góc cạnh của tai nghe True Wireless Audio-Techncia ATH-CKS5TW được dập khuyên tinh tế tỉ mỉ, đem lại được những đường vát cực kì nam tính, mạnh mẽ , phong cách đến với người tiêu dùng.
Phần hộp sạc của Audio-Techncia ATH-CKS5TW được thiết kế theo dạng thuôn dài, và được tích hợp đèn LED thể hiện tình trạng Pin còn lại của hộp sạc để đem tới cho người dùng những khả năng kiểm soát tốt hơn.
Về chất âm
ATH-CKS5TW cho độ fit rất tuyệt vời, và khi đeo lên tai ngay lập tức bạn sẽ cảm nhận được chất âm tuyệt vời của nó. So với kiểu âm thanh trung tính thường thấy trên tai nghe Audio Technica, ATH-CKS5TW có dải trầm nổi bật, hùng hồn nhưng không hề lấn lướt.
kham-pha-tai-nghe-khong-day-hoan-toan-audio-techncia-ath-cks5tw-2

Kết nối tiện lợi
Audio-Techncia ATH-CKS5TW với kết nối không dây giúp bạn kết nối trực tiếp tai nghe với điện thoại mà không cần thao tác trên điện thoại. Chất lượng âm nhạc và cuộc gọi đều được tối ưu nhờ công nghệ Qualcomm CVC (Clear Voice Capture) giúp lọc sạch tạp âm, tăng độ trong của âm thanh. Đồng thời, âm thanh được phát đều hai bên giúp chất lượng âm thanh được rõ ràng hơn.
Khả năng chống nước
Audio-Techncia ATH-CKS5TW có khả năng chống nước IPX2, có nghĩa là chúng được bảo vệ khỏi nước nhỏ giọt, như mưa và mồ hôi.
Hỗ trợ App ứng dụng kết nối dành cho Smartphone
Audio-Technica cũng cung cấp thêm app Connect dành cho smartphone để người dùng có thể tùy chỉnh các thiết lập dễ dàng và nhanh chóng hơn, ví dụ chỉnh EQ hay thay đổi codec kết nối. App cũng giúp định vị tai nghe khi thất lạc.
 
Top