Tại sao XKLĐ ngành Điều dưỡng lại HOT?

quyetcoi9x

New member
Ngành Điều dưỡng, hộ lý hiện đang là ước mơ của nhiều bạn sinh viên đã tốt nghiệp THPT các trường Cao đẳng Điều dưỡng tphcm và ĐH chuyên ngành điều dưỡng, hộ lý và các ngành y tế liên quan khác. Tính từ năm 2012 đến nay, Việt Nam đã đưa thành công 673 điều dưỡng và hộ lý sang làm việc tại các cơ sở tiếp nhận của Nhật Bản. Dự trong những năm tới, con số này còn tiếp tục tăng khi nhu cầu đi Nhật làm điều dưỡng của lao động Việt ngày càng tăng cao.
Hiện nay, nhu cầu tuyển dụng ngành Điều dưỡng, hộ lý rất cao. Dự kiến từ nay đến năm 2020, Chính phủ Nhật Bản cần tuyển 10.000 Điều dưỡng viên, hộ lý đến Nhật Bản làm việc. Đây chính là cơ hội tốt cho các bạn trẻ có mong muốn đi Nhật Bản với thu nhập cao và ổn đinh.
  • Thu nhập hấp dẫn
Lương 36 triệu đồng/tháng (Chưa tính tăng ca và thêm ngoài giờ). Một mức lương cao và ổn định không phải ở đâu cũng được như vây. Nếu làm tốt và chịu khó trau dồi kĩ năng thì mức lương có thể tăng cao hơn so với ban đầu.  • Nâng cao trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc
Khi tham gia chương trình làm việc điều dưỡng Nhật Bản các bạn tốt nghiệp Cao đẳng điều dưỡng sẽ được tiếp xúc với nền khoa học công nghệ tiên tiến hiện đại hàng đầu châu Á. Môi trường làm việc chuyên nghiệp giúp người lao động nâng cao được trình độ chuyên môn và kỹ năng làm việc. Đồng thời các ứng viên sẽ được rèn luyện được thói quen làm việc đúng giờ, nghiêm túc và có trách nhiệm với công việc.
Nâng cao trình độ tiếng Nhật
Làm việc tại nước ngoài được coi là môi trường lí tưởng giúp bạn nâng cao khả năng tiếng. Đặc biệt đối với ngành điều dưỡng, người lao động sẽ tiếp xúc khá nhiều với người Nhật Bản điều này giúp bạn rèn luyện được kỹ năng nghe, nói, đọc, viết bằng tiếng Nhật.

  • Cơ hội có việc làm nếu ở lại Nhật hoặc trở về nước
Với trình độ chuyên môn, kỹ năng và kinh nghiệm tích lũy trong quá trình làm việc tại Nhật có cơ hội được làm việc lâu dài ở Nhật Bản hoặc mở rộng cơ hội việc làm sau khi về nước. Tùy vào nguyện vọng và năng lực của từng điều dưỡng viên để lựa chọn vị trí công việc phù hợp trong bệnh viện, trung tâm y tế hay các cơ sở chăm sóc sức khỏe cho bệnh nhân theo chuyên ngành điều dưỡng, Hộ lý.
Các bạn sinh viên có thể tham khảo hệ văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020

Sinh viên có nhu cầu theo học Cao đẳng điều dưỡng vui lòng liên hệ:
Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ: Số 212 Hoàng Quốc Việt - Cầu Giấy - Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 - 0948.895.895
 
Top