Tại sao tẩy lông vĩnh viễn phải thực hiện nhiều lần

hainb212

Thành viên khá
Chào các bác sĩ. Tôi là Ngọc Trang, hiện tại sống và làm việc Hà Nội. Tôi đang muốn tẩy lông chân bằng New E-light tuy nhiên tôi cũng có một thắc mắc nhỏ, đó là tại sao việc triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light lại phải thực hiện nhiều lần. Mong các bác sĩ giải đáp giúp tôi. Cảm ơn các bác sĩ!
Gợi ý xem thêm:
>> tẩy lông chân tại nhà
>> kem tẩy lông
Trả lời: Ngọc Trang thân mến!


Việc triệt lông bằng ánh sáng New E-light phải thực hiện nhiều lần là để đảm bảo quá trình triệt lông hiệu quả tuyệt đối hơn. Nguyên nhân bạn không thể triệt lông hiệu quả bằng phương pháp thông thường đó là do quá trình phát triển và cấu trúc của sợi lông khá phức tạp.


Một sợi lông có chu kỳ sống kéo dài thành 3 giai đoạn: giai đoạn mầm nhú, giai đoạn trưởng thành và giai đoạn rụng. Chu kỳ sống của một sợi lông ở mỗi vùng trên cơ thể cũng không giông nhau, mức độ phân bổ lông cũng không giống nhau.


Chính vì sự phát triển phức tạp của một sợi lông mà chu trình triệt lông bằng ánh sáng New E-light phải thực hiện nhiều lần để đảm bảo các sợi lông được loại bỏ hết, tận gốc và ngăn ngừa sự mọc lại của chúng hiệu quả.


Triệt lông vĩnh viễn bằng ánh sáng New E-light được thực hiện từ 4 – 6 lần tùy thuộc vào tình trạng lông của bạn, giúp cho các sợi lông được loại bỏ vĩnh viễn, không mọc lại – kết quả mà những phương pháp pháp triệt lông khác không làm được.


Ánh sáng New E-light kết hợp với năng lượng QPL và sóng tần RF kết hợp với nhau sẽ làm cho các sợi lông rụng tự nhiên, không gây đau rát, triệt tiêu nguồn nuôi dưỡng sợi lông giúp sợi lông không mọc được trở lại. Bên cạnh đó, triệt lông vĩnh viễn bằng New E-light còn giúp da mịn màng, trị khỏi viêm nang lông và làm mờ vết thâm, cho bạn làn da đẹp sau trị liệu.


>> làm thế nào để tẩy lông chân


Để triệt lông vĩnh viễn hiệu quả và an toàn bằng New E-light, bạn nên tới thẩm mỹ viện Kangnam để được các bác sĩ thăm khám, tư vấn cụ thể và đưa ra liệu trình điều trị phù hợp nhất.
 
Top