Tạo thói quen dưỡng da ban đêm tốt cho quý cô

ilamdep

Thành viên
Các bạn nên đọc thông tin và làm tốt ngay từ đầu sau nó sẽ tạo thành một thói quen. Cach duong da ban dem làm như thế nào chia sẻ với diễn đàn

Việc đầu tiên bạn cần lên lịch thời gian nhắc nhở bạn dùng trước khi đi ngủ tạo thói quen sau không cần điện thoại hẹn giờ bạn cũng làm theo vô thức.

Bạn hãy rửa mặt thật sạch bằng chất tẩy rửa nhẹ nhàng, phù hợp với loại da trước khi thoa kem. Dùng đầu ngón tay vỗ nhẹ lên da mặt cho đến khi khô cũng là cách massage đơn giản sau đó.

Bạn đưa tay theo chuyển động tròn và nên tránh các vùng da xung quanh mắt khi thoa kem. Bạn nhớ nên chăm sóc cho vùng da quanh cổ vì nó là chỗ dễ phát hiện lão hóa nhất. Bạn nhớ thoa kem khoảng 30 phút trước khi đi ngủ.


Một số chị em có cảm giác việc dùng kem dưỡng da ban đêm dễ làm tổn thương, dễ để lại dấu vết trên gối và khi đi nắng bạn không che đậy. Phụ nữ trên 30 tuổi thì kem dưỡng da ban đêm là sự cần thiết thực sự da bạn trở nên khô và kém hiệu quả trong việc chống lại các tác nhân có hại của tia tử ngoại, thói quen hút thuốc, ô nhiễm không khí… Bạn nên tránh những điều đó làn da của bạn như đã được dùng kem dưỡng da tới 50%.

Cách dùng kem dưỡng da ban đêm đúng cách là như thế nào? Các bạn cũng không cần lo lắng quá thường là các hãng mỹ phẩm lớn đều có phần ghi hướng dẫn sử dụng riêng. Bạn làm theo cách đó là hiệu quả cũng rất cao, chúc bạn thành công.
các loại kem dưỡng da ban đêm tốt | cách bôi kem dưỡng da ban đêm
 
Top