Tẩy lông tay bằng New E-light sau có bị bắt nắng không?

hainb212

Thành viên khá
Chào chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Mình là Thúy Vân, mình có câu hỏi mong nhận được tư vấn của Thẩm mỹ viện. Mình là con gái, tuy nhiên lại “kém duyên” vì chứng “rậm lông”. Lông tay của mình khá đen và rậm rạp, nhiều sợi lông còn rất cứng. Mình được biết Thẩm mỹ viện Kangnam hiện nay đang áp dụng triệt lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light, không biết công nghệ này triệt lông hiệu quả ra sao? Sau khi tẩy lông tay bằng New Elight da có bị bắt nắng không? Thẩm mỹ viện có thể tư vấn sớm giúp mình với, mình xin cảm ơn! (Thúy Vân – Thái Bình).
Gợi ý tìm hiểu thêm:
>> cách tẩy lông tay tự nhiên
>> công nghệ triệt lông vĩnh viễn
Bác sĩ tư vấn
Thân chào bạn Thúy Vân!


Hiện nay Thẩm mỹ viện Kangnam đang áp dụng công nghệ ánh sáng New E-light vào tẩy lông nách, tẩy lông chân, tẩy lông vùng kín, tẩy lông mặt, tẩy lông tay… an toàn và hiệu quả.


Công nghệ ánh sáng New E-light tẩy lông tay hiệu quả ra sao?


New E-light là công nghệ triệt lông thế hệ mới, hiện đại mang lại hiệu quả tẩy lông bất ngờ nhờ sự kết hợp hoàn hảo giữa sóng IPL và RF.


Ánh sáng New E- Light tác động sâu vào mầm nhú sợi lông để vô hiệu hóa chúng đồng thời triệt tiêu nguồn dinh dưỡng khiến sợi lông yếu dần và từ từ rụng một cách tự nhiên. Đặc biệt New E-light tạo ra “hàng rào” vững chắc ngăn cản lông mọc trở lại. Vì thế công nghệ New E-light cho bạn hiệu quả triệt lông vĩnh viễn.


Đồng thời công nghệ New Elight được tích hợp thêm sóng RF cùng gel làm lạnh nên không gây đau rát và thương tổn vùng da tay.


Sau khi tẩy lông tay bằng New Elight da có bị bắt nắng không?


Sau triệt lông tay bằng công nghệ ánh sáng New E-light làn da hoàn toàn không bị bắt nắng vì New E-light không làm tổn hại lớp bảo vệ bề mặt da, không gây bào mòn và làm mỏng da.


Tuy nhiên, dù không triệt lông ở cánh tay thì bình thường bạn cũng nên bảo vệ làn da của mình khi đi ra ngoài ánh nắng mặt trời vì đây là nguyên nhân khiến làn da bị sạm đen, sần sùi. Sau khi tẩy lông tay, nên bảo vệ da khỏi tác nhân của ánh nắng như che ô, mặc áo chống nắng, thoa kem chống nắng…


Để hiểu chi tiết về dịch vụ tẩy lông tay bằng công nghệ ánh sáng New E-light, bạn có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua tổng đài 19006466 để được Thẩm mỹ viện tư vấn.


Chúc bạn sớm có được làn da tay trắng sáng, mịn màng! Thân chào bạn!
 
Top