Tẩy lông nách bằng công nghệ New E-light

hainb212

Thành viên khá
Chào TMV Kangnam! Nách em mọc lông cứng và diện tích khá là rộng. Em không dám mặc áo ngắn tay chứ đừng nói đến áo sát nách. Vì mặc dù em chịu khó nhổ nhưng gần như ngày nào cũng phải nhổ. Lâu ngày nách nổi nhiều nốt sần sẫm màu nên em rất ngại để ai nhìn thấy. Gần đây em được bạn bè mách ở thẩm mỹ viện Kangnam có triệt lông nách bằng công nghệ New Elight. Mong tư vấn thêm về công nghệ tẩy lông này ạ! (Vũ Thùy Anh – Nam Định)
Trả lời:


Chào bạn Thùy Anh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin có giải đáp như sau:


New Elight là phương pháp tẩy lông nách vĩnh viễn, đã được FDA của Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả. New E-light là sự kết hợp hoàn hảo giữa công nghệ triệt lông bằng ánh sáng E-light và công nghệ New IPL, giúp tiêu diệt tận gốc từng sợi lông mỏng nhất đồng thời giúp thu nhỏ lỗ chân lông và làm sáng vùng da điều trị.

Luồng xung động ánh sáng New E-light sẽ tác động ngay tại lớp mầm nhú của nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông, phần rễ của nang lông sẽ tách khỏi tế bào da. Đặc biệt, các ion kim loại được xếp vào vật thể sáng tấn công vào tận chân gốc của sợi lông khi nó đang ở vào giai đoạn phát triển tạo ra quá trình tẩy lông từ mầm nhú để chúng không có khả năng phát triển trở lại. Sợi lông được lấy đi từ gốc đến ngọn mà không gây hại đến cấu trúc của các cơ quan xung quanh nang lông.


Máy New E-light được trang bị hệ thống làm lạnh bằng nước giúp khách hàng không đau đớn và da không bị ửng đỏ hay bỏng rộp như vẫn gặp ở các công nghệ tẩy lông khác. Đảm bảo tuyệt đối an toàn cho làn da trong điều trị tẩy lông.

Tiếp đó, sóng RF làm se khít lỗ chân lông, trị viêm nang lông , làm mịn và sáng vùng da điều trị. Ngoài ra, sóng RF còn kiểm soát năng lượng giúp da không bị đau, rát và tạo ra độ an toàn tuyệt đối cho vùng điều trị.

Tẩy lông nách bằng công nghệ ánh sáng New E-light tại thẩm mỹ viện Kangnam được dảm bảo bởi tay nghề và kinh nghiệm của độ ngũ bác sỹ đã từng tu nghiệp tại các nước có nền thẩm mỹ phát triển. Đồng thời cũng chính là những người trực tiếp nhận chuyển giao công nghệ triệt lông hàng đầu này mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng.


Bởi thếm, Thùy Anh yên tâm là công nghệ New Elight sẽ giúp bạn lấy lại sự tự tin trong những bộ cánh quyến rũ với đôi nách hoàn toàn sạch lông, mịn màng không còn nốt sần thâm nhé!


Gợi ý xem thêm:


>> chi phí triệt lông tay


>> lông vùng kín
 
Top