Tay nhỏ thì nên chọn loại đồng hồ nào là phù hợp

trandacnam45

Thành viên
Tay nhỏ thì nên chọn loại đồng hồ nào là phù hợp


Có nhiều bạn đã đặt câu hỏi cho Shop bán đồng hồ là “tay em nhỏ thì nên chọn đồng hồ như thế nào?”. Hôm nay Đức đồng hồ xin giới thiệu các bạn một số mẹo chọn đồng hồ đối với tay nhỏ.
Tay bạn nhỏ không phải là nhược điểm cho bạn. Nhưng các bạn đừng lo, hiện nay trên thị trường Việt có rất nhiều dòng đồng hồ casio nữ giá rẻ với vô số kích cỡ cho chúng ta thoải mái lựa chọn.
Nếu bạn không may sở hữu tay nhỏ thì chúng ta nên lựa chọn những mẫu đồng hồ mặt tròn, dây da hoặc inox mắt nhỏ để giúp cho đôi tay bạn trở nên điệu đà hơn, thanh thoát hơn. Các bạn chú ý tránh điều sau, vì tay nhỏ nên chúng ta tuyệt đối không nên chọn đồng hồ omega có mặt to hoặc dây đeo bản to sẽ làm đôi tay bạn xấu xí đi và phản tác dụng đấy.
Với những người tay nhỏ mua đồng hồ cần dựa vào kích cỡ đồng hồ mà chọn cho chuẩn. Với nữ thì chọn kích cỡ từ 23 – 25mm, còn với nam thì chọn đồng hồ tissot kích cỡ từ 26 – 29mm là sẽ hợp nhất. Đồng thời chọn đồng hồ dù tay to hay tay nhỏ chúng ta cũng phải căn cứ vào công việc, dáng vóc, sở thích, màu da của từng người mà có những lựa chọn đúng nhất.
Ví dụ: nếu cô nàng ta làm công sở, nhân viên văn phòng thì tuyệt đối không được chọn đồng hồ kết cấu nam tính, thể thao vì nó không phù hợp, thay vào đó hãy chọn cho mình những dòng sản phẩm có kết cấu giản dị, lich sự, trang nhã,… sẽ hợp hơn với bạn đấy.
Chỉ cần bạn chú ý một chút đến sở thích, công việc cũng như nhu cầu của bản thân mình, sau đó kết hợp với tìm hiểu về phụ kiện đi cùng bản thân như dòng đồng hồ thì chẳng có vấn đề gì không giải quyết được.
Nếu còn có vấn đề gì thắc mắc bạn có thể liên hệ tới shop đồng hồ nam định thông qua trang web http//qmtime.vn để được giải đáp một cách nhanh nhất và chọn cho mình những chiếc đồng hồ nam cá tính thật ưng ý nhé .
 
Top