Thanh toán 60% nhận ngay căn hộ cao cấp Tropic Garden

fXangTif824

Thành viên mới
Ngưới mua dự án căn hộ Tropic Garden có thể thanh toán 60% giá trị hợp đồng là sẽ được nhận nhà.Và 40% số tiền còn lại , hàng tháng sẽ trả 1% (khoảng 23 triệu đồng) trong 39 tháng và được hỗ trợ lãi suất 12%.
Dự án căn hộ Tropic Garden có giá khởi điểm từ 2,3 tỷ đồng. Việc giãn tiến độ chi trả giúp khách hàng có thể điều chỉnh thích hợp ngân sách gia đình,làm giảm tối thiểu áp lực về tài chính.Hiện tại,lượng giao dịch của dự án căn hộ Tropic Garden đã đạt tới 65% của kế hoạch quý I năm 2014 của CĐT Novaland.
>>>>>>Click xem thêm sunview town gia re - tranh theu bang tay

Nằm tại khu vực Thảo Điền quận 2, nơi có các nhà doanh nhân, chuyên gia nước ngoài sinh sống và làm việc,căn hộ Tropic Garden sẽ là nguồn cung căn hộ chất lượng cao cấp tại khu vực quận 2, Thành Phố HCM với cơ sở hạ tầng hoàn chỉnh cùng với môi trường sống trong lành.Xung quanh của dự án có đầy đủ các tiện nghi như là :siêu thị, trường học quốc tế, bệnh viện quốc tế…
Căn hộ Tropic Garden đang trong giai đoạn hoàn chỉnh và chủ đầu tư Novaland sẽ tiến hành bàn giao nhà tháp C1 vào tháng 4 sắp tới cùng những tiện ích phục vụ cho cư dân như là hồ bơi, vườn nhiệt đới...
>>>Click xem thêm du an sunview town - qua tang tranh theu chu thap gia re
[/URL]Khách hàng tham gia hái lộc vàng đầu năm.
Vào dịp năm mới,CĐT Novaland ra mắt căn hộ mẫu Tropic Garden và chương trình "Hái lộc vàng" lôi cuốn nhiều khách hàng đến tham khảo những căn hộ có vị trí đẹp và nhận ngay lộc may mắn đầu năm với giá trị khoảng 5-6 chỉ vàng.
>>>> xem thêm nguyên nhân xuất tinh sớm
 

HoàngBat15

Thành viên mới
Cho thuê âm thanh ánh sáng 0904 507 945
Cho thuê âm thanh ánh sáng tổ chức sự kiện tại Hà Nội 0904 507 945
Cho thê âm thanh sân khấu biểu diễn, công ty chuyên âm thanh ánh sáng 0904 507 945
Âm thanh ánh sáng là những thiết bị không thể thiếu trong các sự kiện dù lớn hay nhỏ. Một chương trình hoàn hảo cần có một khung cảnh đẹp. Một hệ thống âm thanh tốt và ánh sáng hoàn hảo sẽ tạo điểm nhấn ấn tượng cho chương trình. Với những thiết bị âm thanh tuyệt hảo cùng ánh sáng hiện đại chúng tôi cung cấp cho quý khách hàng sẽ giúp chương trình của quý khách để lại những điểm nhấn quan trọng.
Với dàn âm thanh ánh sáng hiện đại công xuất lớn cùng đội ngủ nhân viên kỹ thuật âm thanh ánh sáng lành nghề. Chúng tôi cung cấp các dịch vụ âm thanh ánh sáng chuyên nghiệp:
[*]Cung cấp âm thanh ánh sáng phục vụ hội nghị hội thảo. 0904 507 945

Cho thuê âm thanh phục vụ lễ khai trương khánh thành, khởi công động thổ 0904 507 945

Thi công lắp đặt âm thanh ánh sáng cho các sự kiện chuyên nghiệp trong nhà và ngoài trời. 0904 507 945

Cho thuê âm thanh ánh sáng hội chợ triển lãm, hội chợ thương mại. 0904 507 945

Cho thuê âm thanh ánh sáng sân khấu ca nhạc, sân khấu biểu diễn. 0904 507 945

Cung cấp âm thanh ánh sáng biểu diễn văn nghệ, liên hoan, hội họp, hội nghị khách hàng, giới thiệu sản phẩm 0904 507 945

[*].....
Hệ thống âm thanh ánh sáng ngoại nhập đạt tiêu chuẩn quốc tế từ Nhật Bản, Singapore, Hàn Quốc..
Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ âm thanh ánh sáng với chất lượng và giá cả tốt nhất. Với bề dày kinh nghiệm phục vụ cho rất nhiều chương trình và Với phương châm: “Nỗ lực hết mình vì sự hài lòng của khách hàng”. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm hài lòng quý khách hàng.

Mọi chi tiết xin quý khách vui lòng liên hệ:
CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VÀ GIẢI TRÍ VONTA
Hotline:0904 507 945
Email: vontamedia8686@gmail.com
Websize: www.vontamedia.com

 
Top