Thanh trượt tròn - Một thiết bị chất lượng cao cung cấp bởi Ngô phan

ngophangroup

New member
Thanh trượt tròn có đế chất lượng cao, độ cứng đến HRC 60°, chiều dài của thanh trượt tròn có chân đế có max 6m, bề mặt rất nhẵn chỉ dưới 1.5µm, và 1 thông số nữa rất cần với các linh kiện thiết bị đó là độ chính xác, và với Thanh trượt tròn có đế tại thiết bị Ngô phan độ chính xác là G6. Để xe chi tiết về thanh trượt có đế hãy xem tiếp nhé.

Thanh trượt tròn có đế là thiết bị tham gia vào hệ thống dẫn hướng. Bất kỳ sự dịch chuyển của các loại máy móc cơ khi cũng như máy thiết bị hiện đại cũng đều cần có hệ thống dẫn hướng này nhằm tạo nên chuyển động cho các bộ phận trong quá trình gia công, chế tạo sản phẩm.

Trong đó Thanh trượt tròn có đế là một trong những hệ thống dẫn hướng đơn giản nhất,tiện lợi, dễ sử dụng, dễ thiết kế. Ngoài ra ưu điểm của chúng còn là giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng, nhất là những người mới học về chế tạo máy.

Mời bạn xem thông tin chi tiết về : Thanh trượt tròn


Thanh trượt tròn có đế

Thanh trượt tròn có đế là thiết bị tham gia vào hệ thống dẫn hướng. Bất kỳ sự dịch chuyển của các loại máy móc cơ khi cũng như máy thiết bị hiện đại cũng đều cần có hệ thống dẫn hướng này nhằm tạo nên chuyển động cho các bộ phận trong quá trình gia công, chế tạo sản phẩm. Trong dó Thanh trượt tròn có đế là một trong những hệ thống dẫn hướng đơn giản nhất,tiện lợi, dễ sử dụng, dễ thiết kế.

Ngoài ra ưu điểm của Thanh trượt tròn có đế còn là giá thành rẻ, phù hợp với nhu cầu của nhiều người dùng, nhất là những người mới học về chế tạo máy.

Thanh trượt tròn có đế tại cơ sở Ngô phan:

Ngô phan là cơ sở hàng đầu chuyên cung cấp máy thiết bị và các thiết bị sử dụng cho máy thiết bị toàn quốc. Các sản phẩm bày bán luôn nhận được sự yêu mến của khách hàng bởi những lý do sau:

Sản phẩm luôn đảm bảo chất lượng cao nhất mang tới sự bền bỉ, thời gian sử dụng lâu dài
Giá thành ưu đãi, thấp nhất trên thị trường so với những sản phẩm cùng loại nên rất thuận lợi cho người dùng
Thông số kỹ thuật chính xác mang tới sự đúng đắn và an toàn khi sử dụng, cho ra được sản phẩm đẹp, đáp ứng yêu cầu.
Chính sách chiết khấu, giảm giá linh hoạt cho khách hàng thân thiết và đơn hàng số lượng lớn.
 
Top