Thay đổi bất ngờ nhờ tẩy tế bào chết cho đôi môi

sangdv291

Thành viên
Thay đổi bất ngờ nhờ tẩy tế bào chết cho đôi môi
Tẩy tế bào chết da mặt là một trong những bước quan trọng để có một làn da sạch – mịn màng – tươi sáng. 3 dạng tẩy tế bào chết mặt kinh điển dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được sản phẩm thích hợp với làn da của mình.

1.Tẩy tế bào chết mặt dạng hạt

Tẩy tế bào chết da mặt dạng hạt với nguyên lý tác động lên da bằng sự cọ xát giữa các tinh thể dạng hạt chứa trong tẩy tế bào chết. Dạng hạt này phổ biến nhất là đường. Cũng chính vì thế, tẩy tế bào chết mặt dạng hạt được xem như cách tẩy tế bào chết tự nhiên và cơ học nhất, dễ dàng thích hợp với nhiều loại da và khả năng tẩy tế bào chết cũng rất hiệu quả.
>>>>>> Hướng dẫn cách massage mặt
Tuy nhiên, với những người sở hữu làn da mỏng và nhạy cảm, tẩy tế bào chết mặt dạng hạt không phải là lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm On Top: Kem tẩy tế bào chết dạng hạt Exfo Sugar Scrub. Định lượng: 125ml.

Thành phần: đường, hạt siêu vi thể Jojoba, dầu Camelina.
>>>>>> Hướng dẫn Cách tẩy da chết
3-dang-tay-te-bao-chet-mat-kinh-dien-ban-nen-biet
Với những hạt đường li ti, sản phẩm dễ dàng mang đến hiệu quả như ý cho 100% người sử dụng

2.Tẩy tế bào chết mặt dạng mặt nạ.

Dạng này được nhiều người ưa chuộng sử dụng. Với dạng mặt nạ, tẩy tế bào chết thường là kem, hơi đặc. Cách sử dụng cũng rất đơn giản, chỉ cần rửa sạch vùng da mặt và cổ, bôi một lớp kem tẩy tế bào chết vừa đủ, tán đều lên vùng mặt và cổ, để lớp mặt nạ này trong khoảng thời gian quy định, thư giãn một chút và rửa sạch chúng bằng nước ấm.
>>>>>>>Tìm hiểu thông tin về Đai lưng cột sống
Tẩy tế bào chết mặt dạng mặt nạ nên là sản phẩm với các dưỡng chất từ thực vật, sẽ giúp tẩy tế bào chết nhẹ nhàng, đem lại làn da mịn màng và tươi sáng. Để đạt hiệu quả tối đa đối với sản phẩm tẩy tế bào mặt dạng mặt nạ, hãy để các chuyên gia tại các Clinic thực hiện giúp bạn.

Sản phẩm On Top: Mặt nạ tẩy tế bào chết Exfo Exfoliating Mask (Dành cho điều trị chuyên sâu tại Clinic)

Thành phần: Bột dứa, chiết xuất đu đủ và quả dứa, men Papain.
 
Top