Thiết bị vệ sinh viglacera

trinhhien

Thành viên
Inax là một nhãn hàng phát triển mạnh mẽ, tạo được nhiều ưu điểm với khách hàng trong lĩnh vực cung cấp các loại thiết bị vệ sinh. Trên thị trường bây giờ, Viglacera có rất phong phú các mẫu chậu rửa được thiết kế đẹp mắt và sang trọng, phù hợp với không gian phòng vệ sinh.
>> thiết bị vệ sinh giá rẻ tại hà nội
Các thiết bị vệ sinh khác nhau sẽ phù hợp với nhiều không gian nhà vệ sinh khác nhau. Nếu như không gian phòng tắm mới mẻ có thể sử dụng các mẫu lavabo đặt bàn, âm bàn hoặc loại chậu rửa Cabinet thì những không gian chật hẹp có thể dùng các mẫu chậu rửa kích thước nhỏ treo tường.
Dưới đây chúng tôi sẽ giới thiệu những thiết bị lavabo đẹp mắt của Inax đang được người tiêu dùng yêu thích.


+ Lavabo viglacera đặt bàn được làm đẹp mắt có nhiều mẫu mã như chậu rửa hình vuông, hình tròn phù hợp với nhiều không gian khác nhau dễ dàng khi lựa chọn. Những loại chậu rửa hiện đại thích hợp với những không gian sang trọng như chung cư, khách sạn…
>> thiết bị vệ sinh viglacera tại hà nội

+ Chậu rửa toto mẫu âm bàn được làm rất tôi giản nhẹ nhàng có thể hạn chế được không gian đem đến cho khách hàng sự tiện dụng và dễ dàng. Loại lavabo phù hợp với nhiều phòng tắm từ sang trọng đến bình thường.
+ Lavabo viglacera treo tường của viglacera có nhiều sản phẩm ấn tượng có thể treo ở bất kỳ địa điểm nào. Chậu rửa inax treo tường có loại chân treo và chân lửng tùy theo nhu cầu của mỗi khách hàng mà chọn một loại cho thích hợp. Đặc biệt sản phẩm lavabo này có phong phú hình dạng kích thước nhỏ nên có thể cho những phòng có không gian bé, hạn chế được không gian làm cho phòng tắm, phòng vệ sinh trở lên rộng và thoáng hơn.
+ Lavabo inax Cabinet: Nếu như quý khách thích có một chiếc tủ đựng đồ gọn gàng có thể chọn loại chậu rửa cabinet. Đây là mẫu sản phẩm có kiểu dáng thanh lịch và rất dễ sử dụng có thể sử dụng như một nơi chứa đồ hợp lý.
>> cách chọn gạch men cho ngôi nhà
Thiết bị vệ sinh Toto có rất nhiều hình dáng độc đáo, bạn không chỉ chọn được những thiết bị vệ sinh độc đáo mà còn có thể lựa chọn sản phẩm cho toàn bộ phòng tắm như bồn cầu, sen vòi, bồn tắm… Để có được sản phẩm chính hãng với giá thành tốt nhất, hãy liên hệ với Showroom của Your House, địa chỉ 928 Quang Trung- Hà Đông- Hà Nội, hotline 0439 981 388
 
Top