thiết kế nhà hàng cao cấp có khu vực tiểu cảnh tạo dấu ấn

binhminh01

Thành viên nhiệt tình
Thiết kế nhà hàng phong cách nhật ngày càng được nhiều người ưa thích hiện nay, để đáp ứng nhu cầu đó các nhà thiết kế nội thất đã cho ra đời rất nhiều những mẫu thiết kế nhà hàng theo các phong cách khác nhau..Mỗi phong cách đều có những điểm chung mang theo dấu ấn , bản sắc của người Nhật và cũng có những điểm nhấn rất riêng của chính nhà hàng đó.


Khi bước chân vào nhà hàng được thiết kế cao cấp, chắc hẳn quý vị sẽ bắt gặp khu vực tiểu cảnh trong không gian nội thất. thiết kế nhà hàng cao cấp có khu vực tiểu cảnh được thiết kế khác nhau. Mang phong cách của chính nhà hàng đó.
Thể hiện rõ văn hóa và kiến trúc Nhật, thiên nhiên luôn là yếu tố không thể thiếu. Vì vậy, nếu diện tích nhà hàng của quý khách cho phép, hãy dành một không gian nhỏ để thiết kế tiểu cảnh với những gì đặc trưng nhất của đất nước xứ sở mặt trời mọc như hoa anh đào, hòn non bộ với khóm trúc xanh, lối đi rải sỏi giữa hàng cỏ xanh mướt,....

tư vấn thiết kế nhà hàng nhật đáp ứng được những điều như vậy thì đây chắc chắn sẽ trở thành một khu vực được thực khách yêu thích và nhớ đến khi ghé thăm nhà hàng của quý khách.

Trên đây là một vài gợi ý nhỏ về việc thiết kế nhà hàng Nhật thu hút thực khách bằng cách tạo điểm nhấn qua việc thiết kế, bài trí khu vực tiểu cảnh trong không gian nội thất hợp lý. Qusy vị quan tâm tới những vấn đề này và đang có thắc mắc muốn được giải đáp. Đừng ngần ngại hãy nhấc máy lên và liên hệ với Nội thất Miền Bắc. Đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi thắc mắc của quý vị. Nội thất miền Bắc tự hào là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực thiết kế nhà hàng Nhật, Hàn .. cao cấp với giá thiết kế nội thất nhà hàng hợp lý.

CÔNG TY CỔ PHẦN NỘI THẤT MIỀN BẮC
Mã số thuế: 0106705458
Văn phòng: Số 18, Ngõ 43, Doãn Kế Thiện, Mai Dịch, Cầu Giấy, HN
Showroom: Tầng 2, Số 1 - Nghĩa Tân - Cầu Giấy - Hà Nội
Nhà máy 1: KCN Quang Minh - Lô 43B - Mê Linh - Hà Nội
Nhà máy 2: Cụm 12, xã Tân Hội, huyện Đan Phượng, Hà Nội.
Email: lienhe@noithatmienbac.vn
Tel: (04)3 7918 730 - Ext: 101,102
Mobile: 0988 888 925 - 0988 888 725
 
Top