Thời gian tốt nghiệp ngành điều dưỡng là bao lâu?

Yennhi25

Member
Thời gian tốt nghiệp Cao Đẳng điều dưỡng Đăk Lăk trong bao lâu?
Thông tư 03/2017/TT-BLĐTBXH của Bộ Lao động Thương binh và xã hội về “Quy trình xây dựng, ban hành chương trình; biên soạn, thẩm định giáo trình đào tạo trình độ trung cấp, cao đẳng” quy định Thời gian khóa học Cao đẳng theo niên chế kéo dài từ 2 – 3 năm. Khối lượng kiến thức tối thiểu theo từng ngành nghề đào tạo là 60 tín chỉ. Trong đó thời gian học lý thuyết và thực hành phải thực hiện đúng tỷ lệ: lý thuyết 30% – 50%; thực hành 50% – 70% - Tuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng Tây Nguyên

Thực hiện đúng quy định trên, thời gian tốt nghiệp tại Tuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng Đăk Lăk là 2.5 năm. Chương trình đào tạo vào khung giờ hành chính các ngày từ thứ 2 tới thứ 6. Mô đun học được thiết kế theo tiêu chuẩn đào tạo cụ thể như sau: 2 kỳ đầu học các môn đại cương; những kỳ học tiếp theo tập trung học cơ sở ngành, chuyên ngành và đi thực tập, làm khóa luận tốt nghiệp.

Với những bước đi mạnh mẽ, vững vàng và vô cùng phát triển, nhận được sự đánh giá cao của Bộ Y tế trong việc đào tạo nhân lực Y Dược phục vụ sức khỏe cho nhân dân.

Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng thì làm công việc gì?
Trong thời gian được đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng - Tuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng BMT , học viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực hành để sau khi tốt nghiệp có thể đi làm ngay. Sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng, học viên có thể đi làm luôn hoặc có thể chọn học liên thông Đại học nếu có nhu cầu. Công việc mà Điều dưỡng viên - Tuyển sinh cao Đẳng điều dưỡng Buôn Ma Thuột có thể làm sau khi tốt nghiệp như:
  • Chăm sóc toàn diện những trường hợp bệnh nhân nặng, nằm hôn mê bất tỉnh.
  • Động viên tinh thần cho bệnh nhân và người nhà vượt qua nỗi đau bệnh tật
  • Theo dõi tình trạng sức khỏe của người bệnh trong quá trình nằm viện.
  • Hỗ trợ bác sĩ giải đáp những thắc mắc của bệnh nhân trong quá trình điều trị.
  • Hỗ trợ người bệnh luyện tập phục hồi chức năng, kết hợp với các phương pháp vật lý trị liệu sau khi điều trị.
  • Tư vấn và hướng dẫn chế độ dinh dưỡng, luyện tập giúp bệnh nhân hồi phục nhanh nhất
Theo tin tức ngành Dược thống kê, tình trạng nguồn nhân lực đang còn thiếu trên diện rộng. Vì vậy, cơ hội việc làm đang rộng mở với những thí sinh có niềm đam mê với Điều dưỡng viên, đóng góp sức lực để nền Y tế được phát triển mạnh mẽ hơn.
 
Top