Thông tắc cống tại Hải Phòng

thu.antopho

New member
Nguyên nhân tắc nghẽn cống

1. Rác thải
Rác thải có rất nhiều loại, kể đến đầu tiên là tóc rối. Sau mỗi lần gội đầu, chúng ta thường rụng tóc khá nhiều đặc biệt là người có mái tóc dài.
Mặc dù có nắp cống nhưng tóc vẫn có thể chui xuống đường ống dần đần những búi tóc rối sẽ làm tổ trong đường ống thoát nước và gây cản trở dòng chảy nghiêm trọng.

2. Giấy vệ sinh
Nhiều gia đình có thói quen bỏ luôn giấy vệ sinh xuống bồn cầu. Giấy vệ sinh lại không thể phân hủy hoàn toàn đặc biệt là loại giấy thô chất lượng kém gây tắc cống.

3. Đồ ăn thừa dầu mỡ thừa
Các gia đình thường đổ trực tiếp xuống đường ống cống ở khu vực bếp. Thực phẩm và dầu mỡ thừa dễ dàng bám lại ở đường ống cống. Theo thời gian ban đầu đường nước sẽ chậm lâu dần tình trạng tắc nghẽn xảy ra.

4. Tình trạng thời tiết
Mỗi trận mưa bão đi qua là nhiều lá cây, bụi bẩn, rác thải cuốn đến chặn kín các cống rãnh của gia đình, cùng với lượng mưa lớn đổ về gây tình trạng tắc cống thoát nước ngập úng trong nhà.

5. Đường ống nước bị hỏng
Đường ống nước hỏng cũng là nguyên nhân gây tắc cống. Đường ống bị hỏng, bị vỡ sụt có thể do tác động của tự nhiên hoặc khi xây dựng đặt đường ống không chuẩn, sử dụng đường ống rẻ tiền hay do rễ cây dưới lòng đất gây bất lợi.
Chi tiết dịch vụ thông tắc cống tại Hải Phòng tham khảo thêm tại đây.

Công ty cổ phần công nghệ cấp thoát nước và môi trường Hải Phòng
Dịch vụ thông tắc bể phốt, hút bể phốt, thông tắc cống tại Hải Phòng.
Địa chỉ: 153 Nguyễn Văn Hới, Thành Tô, Hải An, Hải Phòng

Số điện thoại: 0963.755.722
 
Top