Thông tin Asus ZenFone 3 Ultra giá rẻ rất cao cấp, rất to, rất "đã"

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Nếu bạn thích một chiếc điện thoại thực sự “khổng lồ”, cho những trải nghiệm không thua gì máy tính bảng thìAsus ZenFone 3 Ultra vững chắc là sự lựa chọn không thể hạp hơn.
Chiếc ZenFone 3 Ultra có màn hình lớn hơn bất cứ chiếc smartphone nào mà bạn từng biết trước đây, lớn hơn cả “quái vật” Xiaomi Mi Max 6.44 inch. Chiếc điện thoại này có màn hình 6,8 inch, nằm giữa ranh giới smartphone và phablet. Nhờ kích tấc lớn, bạn sẽ có một thời lượng pin rất lớn với viên pin dung lượng 4.600 mAh.Điện thoại ZenFone 3 Ultra có thiết kế kim loại nguyên khối, hoàn thiện rất đẹp và cao cấp. Những chiếc máy kim khí nguyên khối thường phải dùng các dải nhựa anten để tăng khả năng bắt sóng nhưng những dải nhựa này lại giảm đi vẻ thẩm mĩ trên thiết kế. Chúng ta đã từng thấy điều này trên các sản phẩm cao cấp của Apple hay HTC. Tuy nhiên ZenFone 3 Ultra thì không, bạn sẽ có những dải anten “vô hình” khiến cho thiết kế máy đồng nhất, đơn giản và hiện đại hơn.Asus ZenFone 3 Ultra chạy Snapdragon 652, một bộ vi xử lý mới xử lý đồ họa rất mạnh của Qualcomm mà khá nhiều hãng lớn đã dùng cho cả smartphone cao cấp. Asus cũng rất hào phóng về bộ nhớ RAM với 4GB trên Zen 3 Ultra. Rõ ràng chiếc máy “bé bự” này có sức mạnh không phải bàn, nhưng trải nghiệm giải trí của máy mới đích thực là điều đáng nói.
Tận dụng màn hình lớn 6,8 inch Full HD công nghệ IPS LCD, Asus đã dùng thêm con chip PixelWorld Iris 2+ vốn dành cho TV để tối ưu hơn khả năng xem phim 4K. Bên cạnh đó là hệ thống loa ngoài 5 lõi nam châm giả lập âm thanh vòm DTS 7.1 cực lớn, cho âm thanh độ phân giải cao. Những nhân tố này giúp cho chúng ta sẽ chơi game hay xem phim trên ZenFone 3 Ultra thích thú hơn các điện thoại khác.
 
Top