Thứ tự đưa iPhone 4s về Recovery Mode

caovanthu123

Thành viên mới
Những cách đưa iPhone 4s về Recory Mode

Trong quá trình sử dụng iPhone 4 cũ hay 4s cũ, rất nhiều khi bạn gặp rắc rối với các ứng dụng, dù có khởi động lại, iPhone 4s của bạn vẫn không chạy trơn tru. Do đó, giải pháp tốt nhất là đưa iPhone 4s về Recovery Mode. Bài viết của chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn thực hiện thao tác đó.


Đưa iPhone 4s về Recovery​

1. Mục đích của việc đưa iPhone về Recovery mode

- Khi bạn cập nhật phiên bản iOS mới cho iPhone, máy của bạn bị khởi động liên tục. Hoặc do pin yếu nên quá trình cập nhật iOS bị lỗi, và không thể hoàn thành. Vì thế bạn phải đưa iPhone của mình về trạng thái Recory mode (ngủ).

- Bạn cũng cần đưa iPhone về Recovery khi bạn đã cố gắng cập nhật iOS mà không thành công. Bạn khôi phục lại máy từ bản sao lưu của iTunes cũng không có kết quả bởi iTunes không tìm thấy thiết bị của bạn.

==> Giá iPhone 4s 32GB trắng đen cũ mới 99%

- Trong trường hợp, Logo Apple hiện trên màn hình một hồi lâu mà không biến mất, bạn cũng cần thực hiện đưa iPhone về Recovery.

Tóm lại, đưa iPhone 4s về Recovery là cách làm cho máy của bạn được nghỉ ngơi (thực tế recovery giúp bạn phục hồi lại firmware) để iPhone của bạn đó trở lại hoạt động bình thường.
2. Cách đưa iPhone về Recovery

Để đưa iPhone 4s về trạng thái Recvery mode, bạn có thể thực hiện bằng một trong hai cách sau.

- Cách 1: Tthự hiện trực tiếp trên phím iPhone 4s.

Bạn làm như hình hướng dẫn dưới đây:Thực hiện bằng phím​

Bạn hãy nhấn và giữ nút Home đồng thời nhấn vào nút nguồn để khởi động máy trong vòng 10 giây để tắt iPhone 4s. Sau đó bạn nhả phím nút Home rồi lại giữ phím Home trong vài giây để thiết bị được khởi động. Bằng cách đó bạn có thể đưa IPhone 4s về Recovery mode.

- Cách 2: Bạn thực hiện bằng phần mềm Recboot

Thực hiện cách này, bạn phải chuẩn bị một máy tính đã cài đặt sẵn iTunes và có kết nối mạng.

Bạn hãy phần mềm Recboot, cài đặt vào máy tính, rồi dùng dây cáp chính hãng kết nối iPhone với máy tính. Trên màn hình máy tính, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Recovery để khởi động phần mềm. Sau đó nhấn chọn emter Recovery mode để thực hiện thao tác đưa iPhone về trạng thái Recovery mode.


Đưa iPhone 4s về Recovery mode bằng phần mềm Recboot​

Lưu ý: Vì thao tác đưa iPhone về Recovery mode sẽ làm toàn bộ dữ liệu mà bạn cài đặt trong máy như danh bạ, những cài đặ ứng dụng, thư viện ảnh, thư viện nhạc...đều bị mất. Do đó bạn đừng quên sao chép dữ liệu của mình vào máy tính để còn cơ sở khôi phục lại.

Hai cách trên đều giúp bạn đưa iPhone 4s về Recovery mode khá thuận lợi. Những lúc cần thực hiện thao tác này, bạn hãy chọn cách nào mà bạn thích.Chúc bạn thành công.
 
Top