Tiết lộ cách giúp ngực không bị chảy xệ

hainb212

Thành viên khá
Ngực là bộ phận khá nhạy cảm của cơ thể, nếu bạn không biết cách chăm sóc hợp lý thì ngực rất dễ bị chảy xệ. Dưới đây, xin tiết lộ cách giúp ngực không bị chảy xệ khá hiệu quả, bạn hãy cùng tham khảo nhé!
Có thể bạn quan tâm:


>> thu gọn vú phì đại


>> nâng ngực nội soi đường nách

Nếu bạn chơi thể thao chuyên nghiệp


Bầu vú cấu tạo từ mỡ, xơ và tuyến với một trọng lượng khá lớn. Khi tập luyện thể thao, chỉ những bộ ngực nhỏ là có thể không dùng đến áo ngực khi tập. Da không đủ sức nâng đỡ, nang nguc chay xe, lưng và vai còn giữ được trọng lượng của bầu vú. Vấn đề sẽ phức tạp hơn theo tuổi tác, da mất dần sự dẻo dai, sức khoẻ vốn có.

Giải pháp: Chọn và mang áo ngực là giải pháp tối ưu bảo đảm được sự nâng đỡ, kích cỡ. Áo không được đè nén hay để lại hằn lằn đỏ trên da. Bạn nên sử dụng các loại áo có khung sườn nâng đỡ.


Bạn luyện tập thể thao thường xuyên


Bầu vú luôn luôn bị đặt dưới sự va chạm và rung động từ các động tác. Khi hoạt động cơ thể, trọng lượng của ngực tăng lên gấp 5 lấn. Mọi va chạm đều gây đau. Nếu sự nâng đỡ không đủ thì da sẽ bị giãn, các số đo của collagen bị căng và bầu vú bị chảy xệ.


Có thể bạn quan tâm: >> làm sao để có vòng 1 đẹp

Giải pháp: Dùng loại áo ngực đặc biệt dành cho thể thao có kiểu cắt ôm gọn chữ X hay chữ Y sau lưng để phân bổ đều trọng lượng của ngực, có móc điều chỉnh và dây rộng bản, bằng nguyên liệu hút ẩm. Nếu bạn có một bộ ngực to, nên tránh các môn như chạy bộ, chơi các môn thi đấu như bóng chuyền, tennis. Hãy tập các động tác nhằm hồi phục sức bền bỉ cho lưng, tay, vai, bơi ngửa, đi bộ, xe đạp…


Có thể bạn quan tâm: >> nang nguc khong phau thuat


Bạn có tăng cân sau đó lại giảm

Khi ngực thay đổi khối lượng, da sẽ bị mất độ dẻo dai. Giải pháp cho trường hợp này là không bao giờ theo các chế độ ăn kiêng quá khắt khe. Khi giảm cân quá nhanh và nhiều thì da sẽ bị giảm thảm hại hãy theo các chế độ ăn phân bổ lâu dài, ổn định trọng lượng của mình và thay đổi áo ngực. Để tạo dáng và làm săn chắc ngực không có gì hiệu quả bằng những tia nước lạnh, kèm theo massage với kẽm hỗ trợ sau khi tắm.
 
Top