Tiết lộ các cách trị mụn bằng tinh bột nghệ hiệu quả tức thì

anh2205

New member
Dưỡng da trị mụn đó là nhu cầu làm đẹp thường nhật của đại đa số mọi người hiện nay. Và nghệ là một loại cây, loại nguyên liệu không thể thiếu đối với việc làm đẹp, đặc biệt là trong việc trị mụn. Sau đây Học viện thẩm mỹ quốc tế SCI sẽ cung cấp cho cho bạn các cách trị mụn bằng tinh bột nghệ đơn giản và dễ làm.

1. Mặt nạ tinh bột nghệ với nước.Trộn 1 thìa tinh bột nghệ và 1 thìa mật ong vào 100ml nước ấm để được một hỗn hợp sền sệt. thoa đều hỗn hợp lên mặt, chờ khoảng 15-20p cho hỗn hợp thấm đều lên da mặt, sau đó rửa sạch bằng nước sạch.

2. Mặt nạ bột nghệ kết hợp với sữa chuaTrộn đều 2 thìa bột nghệ với sữa chua không đường thành hỗn hợp sền sệt. Sau đó đắp mặt nạ này trực tiếp lên mặt, để trong vòng 15-20 phút, rồi rửa sạch bằng nước lạnh. Thực hiện từ 2-3 lần/tuần sẽ thấy hiệu quả tốt nhất.

3. Mặt nạ bột nghệ kết hợp với chanhTrộn lẫn bột nghệ và nước cốt chanh, thêm một chút nước ấm để hỗn hợp loãng bớt tránh kích ứng da, sau đó thoa hỗn hợp trên lên da để trong vòng 15 phút rồi rửa sạch mặt lại với nước.

4. Mặt nạ bột nghệ kết hợp với bột trà xanh và sữa chua không đường.Trộn đều 1 thìa tinh bột nghệ, 1 thìa bọt trà xanh vào 2 thìa sữa chua được hỗn hợp sền sêt. Thoa đều hỗn hợp này lên mặt, để 15-20p rồi rửa sạch bằng nước mát.

Hy vọng với các cách trị mụn bằng nghệ đã cung cấp cho bạn thêm giải pháp để xóa tan nỗi lo mụn trên gương mặt. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các kiến thức chuyên sâu về mụn từ cơ bản đến nâng cao bạn có thể tham khảo ngay khóa học spa chăm sóc da tại học viện thẩm mỹ quốc tế SCI nhé.
 
Top