Tìm địa chỉ khám nhi khu vực Đà Lạt: Tìm Đa khoa Phương Nam

leloikt90

New member
Hiện nay có rất nhiều đơn vị uy tín cung cấp các gói chăm sóc sức khỏe chuyên nghiệp dành cho bé. Trong đó, Đa khoa Phương Nam là một trong những đơn vị được đánh giá cao về cơ sở vật chất, dịch vụ, tư vấn tận tình cũng như đội ngũ bác sĩ có trình độ cao và giàu kinh nghiệm.

>>>Xem thêm: https://phuongnamhospital.com/nhi-khoa/dia-chi-phong-kham-nhi-o-da-lat-tot-nhat/
Đa khoa Phương Nam có hẳn chuyên khoa nhi được xây dựng theo tiêu chuẩn quốc tế. Không chỉ nổi bật bởi cơ sở vật chất hiện đại, đảm bảo chất lượng khám chữa bệnh tốt nhất, tại Đa khoa Phương Nam bố mẹ còn có thể thanh toán bảo hiểm trực tiếp hoặc sử dụng nhiều phương thức thanh toán tiện lợi khác.

* Ưu điểm khi chọn phòng khám nhi Đa khoa Phương Nam

- Tập trung vào tư vấn chuyên nghiệp

Khám chữa bệnh cho bé tại Đa khoa Phương Nam, bác sĩ Khoa Nhi sẽ trực tiếp tư vấn các bài kiểm tra tổng quát, giải thích cặn kẽ kết quả xét nghiệm, chẩn đoán và những can thiệp y học cần thiết. Bởi, hiểu rõ tình trạng bệnh và cách điều trị là cơ sở để bố mẹ chăm sóc bé tốt hơn.

Sau thăm khám, các bác sĩ Đa khoa Phương Nam vẫn tiếp tục theo dõi sức khỏe của bé thông qua việc gọi điện hỏi thăm định kỳ. Nhờ đó, bố mẹ luôn được tư vấn cách chăm sóc trẻ, cách xử lý kịp thời khi bé có các dấu hiệu bất thường.

- Gói khám được xây dựng từ các bài kiểm tra cần thiết thực tế

Các gói khám tại Đa khoa Phương Nam đều được xây dựng từ các bài kiểm tra cần thiết và vô cùng thiết thực. Thông qua các bài kiểm tra này, bố mẹ không chỉ biết được chính xác khả năng phát triển của bé mà còn phát hiện sớm nhiều bệnh nguy hiểm có diễn biến âm thầm để kịp thời điều trị.

- Hạn chế sử dụng thuốc kháng sinh

Sau buổi thăm khám, bác sĩ sẽ cung cấp đến bố mẹ những lời khuyên bạn có cách chăm sóc bé khoa học hơn. Đồng thời, các toa thuốc tại đây còn hạn chế việc lạm dụng thuốc kháng sinh. Vì thế bố mẹ sẽ không phải lo lắng về các ảnh hưởng tiêu cực do lạm dụng thuốc kháng sinh với trẻ.

* Vì sao nên chọ khám nhi tại Đa khoa Phương Nam.

Dịch bệnh “vào mùa” là thời điểm mà hầu hết các bố mẹ đều cảm thấy mệt mỏi trước thực trạng quá tải ở các bệnh viện công khi đưa trẻ đi thăm khám. Không chỉ vậy, tại đây bé rất dễ bị lây nhiễm chéo các bệnh truyền nhiễm khác nếu tiếp xúc với mầm bệnh. Vì vậy, hiện nay các phòng khám nhi tư nhân đang dần trở thành một địa chỉ khám bệnh được nhiều bố mẹ lựa chọn, vì :

- Quy trình khám nhanh chóng, thủ tục đơn giản.

- Đội ngũ Y, Bác sĩ tận tình, chuyên nghiệp, luôn thân thiện với khách hàng.

- Theo dõi chặt chẽ sức khỏe của bé trong và sau khi điều trị.

- Vệ sinh và quy hoạch khu chăm sóc bệnh đảm bảo giúp hạn chế lây bệnh chéo.

- Tư vấn cách chăm sóc, chế độ dinh dưỡng để bé phát triển toàn diện nhất.

LIÊN HỆ PHÒNG KHÁM NHI TẠI ĐA KHOA PHƯƠNG NAM:

- Địa chỉ: Số 81 Phan Đình Phùng, P.1, Tp. Đà Lạt

- CSKH: 1900 63 36 98
 
Top