Tìm hiểu độ tuổi dễ mắc bệnh lậu

59khuongtrung

Thành viên mới
bệnh lậu là một trong 4 bệnh truyền nhiễm nguy hiểm và phổ biến nhất hiện nay. Bệnh lậu do một loại vi khuẩn có sức phân chia rất nhanh gây ra, bệnh sẽ dẫn tới biến chứng nguy hiểm cho sức khỏe và đời sống người bệnh.
tìm hiểu về bệnh lậu: bệnh lậu thường bị nhầm lẫn với những bệnh lí thông thường khác nên người bệnh đến chữa khi bệnh đã ở giai đoạn mãn tính nguy hiểm. Bệnh lậu ở nữ giới có khí hư chảy ra bất thường kèm theo mùi hôi bất thường, đau ê ẩm bụng dưới. Nam giới mắc bệnh thì người mệt mỏi, sức khỏe suy giảm có sốt nhẹ, mủ chảy ra theo đường niệu đạo, dịch trong như nhựa chuối chảy vào buổi sáng hoặc khi hoạt động mạnh. Khi chuyển sang giai đoạn lau man tinh
Nguyên nhân lây nhiễm bệnh lậu chủ yếu qua quan hệ không an toàn với những người bệnh, khi vết thương hở tiếp xúc trực tiếp với dịch mủ chứa khuẩn lậu. Người bình thường dùng các đồ dùng cá nhân của người bệnh thì cũng có nguy cơ lây nhiễm bệnh rất cao. Bệnh lậu cũng có thể lây nhiễm từ mẹ sang con khi sinh thường.
Theo các chuyên gia thì bệnh lậu có thể xuất hiện ở cả nam và nữ, bệnh cũng xuất hiện từ già tới trẻ. Ai cũng có nguy cơ mắc bệnh lậu cao, nhưng độ tuổi mắc bệnh cao nhất từ 18 – 35 tuổi do đây là độ tuổi hoạt động quan hệ nhiều nhất.
Nguy cơ mắc bệnh lậu chia đều cho mọi người chính vì vậy việc tìm hiểu và phòng tránh bệnh lậu sẽ giúp bảo vệ sức khỏe mọi người và chính bản thân mình. Nếu còn băn khoăn về bất kì điều gì hãy liên hệ với chúng tôi để được sự giải đáp tận tình, chính xác nhất từ bác sĩ chuyên khoa.
Phòng khám đa khoa Khương Trung
Địa chỉ: 59 Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội.
Hotline: 0438 288 288
 
Top