Tin tức, dự án BĐS nổi bật tuần từ 22/12 - 26/12

quocphuong8888

Thành viên nhiệt tình
Tp.HCM bùng nổ đầu tư BĐS cho thuê; Thị trường khan hiếm nguồn cung căn hộ diện tích nhỏ; Nhà đất Tây Hà Nội vẫn âm thầm giao dịch...là những tin tức đáng chú ý của thị trường BĐS tuần qua.
Tin BĐS nổi bật
- Tp.HCM bùng nổ đầu tư BĐS cho thuê: Tại Tp.HCM, trào lưu xây căn hộ dịch vụ mini, phòng trọ hoặc mua nhà chung cư... để cho thuê đang nở rộ, bắt nguồn từ khu trung tâm và đã nhanh chóng lan ra vùng ven thành phố.
>> chung cư vinhomes gardenia mỹ đình
- Bất động sản ăn theo quy hoạch “dự kiến”: Quận Thanh Xuân, khu vực hội tụ ngót chục dự án, tổ hợp thương mại cao tầng náo nhiệt chào hàng, đồng thời cũng thuộc danh sách các điểm nóng về ngập lụt - tắc nghẽn mỗi khi xảy mưa bão lớn. Như vậy, liệu khách hàng có chi tiền tỷ để rước bực mình với các dự án sang trọng nơi đây?
>> chung cư vinhomes gardenia cầu diễn
- Khan hiếm nguồn cung căn hộ nhỏ: Trong thời gian qua, mặc dù nguồn cung căn hộ khá dồi dào nhưng phân khúc căn hộ nhỏ, phù hợp khả năng tài chính của người có nhu cầu cấp thiết lại rất khan hiếm, cung không đủ cầu.
>> chung cư vinhomes arcadia
- Nhà đất Tây Hà Nội âm ỉ nóng: Phía Tây Hà Nội hiện đang đứng tốp đầu danh sách nguồn cung cho thị trường cả về số lượng dự án lẫn sản phẩm nhà ở (căn hộ chung cư, liền kề, biệt thự), cả hiện hữu hay chuẩn bị đưa vào hoạt động. Cũ mới cũng đủ cả, từ cao cấp cho tới bình dân, dọc trục Đại lộ Thăng Long về phía Hoài Đức vẫn đang âm ỉ sức nóng giao dịch suốt nhiều tháng qua.

- Thị trường nhà đất Bình Dương thiếu vắng dự án mới: Mặc dù đã bước vào thời điểm cuối năm 2015 nhưng thị trường bất động sản (BĐS) Bình Dương gần như vẫn im ắng vì không có dự án mới được mở bán.

- Giá bất động sản trong năm 2016 vẫn tăng từ 5-10%: Với những tác động tích cực của của nền kinh tế cộng thêm xu hướng trở lại thị trường của giới đầu tư, thị trường BĐS năm 2016 được giới chuyên môn nhận định là sẽ tiếp tục đà phát triển ổn định và sôi động hơn so với năm 2015. Chính sự phục hồi này sẽ khiến giá BĐS tiếp tục được điều chỉnh trong thời gian tới.

- Băn khoăn nhà thương mại hay chung cư cũ? Nếu những khu tập thể cũ liên tục bị báo động về chất lượng xuống cấp tới mức nguy hiểm thì nhà thương mại mới hoạt động cũng không khá hơn khi trong năm 2015 liên tục dính "phốt" chất lượng. Cán cân 'ưu tiên' giữa hai loại nhà ở đã phần nào rõ nét.

Dự án BĐS nổi bật
- Mở bán lần 2 Khu đô thị phố biển Marine City: Sáng ngày 20/12, tại Grand Hotel Saigon hơn 500 khách hàng đã đến tham dự lễ mở bán dự án đất nền Marine City - Vũng Tàu do chủ đầu tư Công ty TNHH Nam Hải tổ chức. Lễ mở bán thu hút hơn 500 khách hàng tham dự và chỉ trong hơn 1 giờ đã có hơn 100 nền đất đã được đặt mua.
 
Top