Tính năng mới của Snapchat sẽ khiến nhiều người đã mê nay còn mê hơn

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Mới đây, Snapchat vừa cập nhật thêm khá nhiều tính năng khôn xiết hữu ích đến với người dùng.

Trong những năm gần đây, nếu có ai hỏi mạng tầng lớp nào đang phổ thông nhất, có lẽ không ít người sẽ nghĩ ngay đến Facebook và Instagram. Tuy nhiên, có một thần thế chỉ mới gia nhập cuộc chiến nhưng đã chóng vánh được lòng giới trẻ tại Mỹ và đang làm mưa làm gió khắp toàn cầu, đó là Snapchat.

bạn có quan tâm đến:
mua iphone 5s lock cu

Ra mắt vào năm 2011, Snapchat là một ứng dụng nhắn nhe tự hủy tin nhắn sau khi người nhận đã đọc. Cụ thể, ắt các nội dung video hay ảnh sẽ chỉ tồn tại trong một khoảng thời kì ngắn trước khi biến mất mãi mãi. Cách độc nhất để người dùng có thể lưu lại được nội dung hình ảnh gửi đến là chụp ảnh màn hình.

Snapchat đang làm mưa làm gió trong đời sống của giới trẻ toàn cầu.
Tuy nhiên, bài viết hôm nay sẽ không đề cập đến cách thức dùng và Snapchat. Với những ai chưa biết có thể tham khảo ở bài viết trước của chúng tôi tại đây.


Mặc dù Snapchat giờ đang rất được lòng giới trẻ bởi những tính năng bổ ích mà nó mang lại. Thế nhưng, vận dụng này vẫn còn tồn tại những điểm khiến cho người dùng cảm thấy chưa thật sự chấp nhận. vì thế mà mới đây Snapchat đã cho ra mắt một tính năng mới có tên Memories để giúp người dùng có thể chỉnh sửa và gửi lại những Snap hay Stories trước đó.


Trước đó, những bức ảnh trong Snapchat khi lưu về máy đều có vết tích của việc phù phép như hiệu ứng chữ, filter, emoji.
Theo đó, chức năng Memories mới này sẽ cho phép bạn chỉnh sửa lại những Snap trước đó như thêm bớt các hiệu ứng chữ, filter hay emoji. Nói đơn giản hơn, trước kia chúng ta chỉ có thể lưu về máy những bức ảnh đã được "phù phép", trong khi với tính năng mới thì hoàn toàn có thể lưu được ảnh gốc, từ đó người dùng có thể chỉnh sửa và gửi lại một cách dễ dàng.

Có thể nói, cập nhật này sẽ giúp cho Snapchat đỡ "chán" hơn và bắt kịp xu thế của hiện tại. Sau đây, mời bạn đọc cùng theo dõi cách để sử dụng tính năng Memories:

Bạn nên quan tâm: iphone 5s quốc tế
 
Top