Tính năng nổi bật của đệm cao su Kim Cương Happy Gold chất lượng cao

Everon365

Member
Tìm hiểu đệm cao su Kim Cương Happy Gold chất lượng cao

Một trong những sản phẩm đệm cao su được người mua tin dùng trên thị trường ngày nay là đệm cao su Kim Cương Happy Gold chất lượng cao – Sản phẩm đến từ thương hiệu Kim Cương. Đệm được làm từ 100% cao su tự nhiên, đảm bảo cho chất lượng cũng như trị giá của sản phẩm.

Đệm cao su Kim Cương Happy Gold chất lượng cao

Cấu trúc đặc biệt


Loại sản phẩm này có đặc điểm thú vị ở cấu trúc 1 mặt lỗ tròn và 1 mặt lỗ vuông. Hai mặt lỗ này tương tự hàng ngàn tổ ong lớn nhỏ khác nhau tạo ra những dòng không khí đối lưu xung quanh đệm.

Nhờ thế mà người sử dụng luôn cảm nhận được sự thông thoáng toàn thân suốt bốn mùa nằm đệm. Với những ai hay bị rôm sảy, cơ thể dễ ra nhiều mồ hôi thì Kim Cương chính là sản phẩm thích hợp nhất.

Với nguồn nguyên liệu 100% từ thiên nhiên là mủ của cây cao su, được dòng bỏ tạp chất và vi khuẩn có hại theo công nghệ sản xuất tiên tiến của Cộng hòa Liên bang Đức; mang đến cho đệm cao su Kim Cương Happy Gold khả năng đàn hồi tốt, sức chịu cất được lâu và khả năng hoạt động với chừng độ không giảm trong một thời gian dài.

Do vậy mặt hàng này hỗ trợ tối đa cho cột sống, giữ khung xương luôn trong tư thế thẳng lúc nằm nằm ngủ.


Tinh tế trong khâu kiểu dáng

Happy Gold được những nhà kiểu dáng của đệm Kim Cương tạo độ cứng nhưng lại hòa hợp với từng đường cong trên cơ thể người dùng, nhất là những bộ phận quan trọng như: vai, lưng, hông, cánh tay, bắp chân để người mua luôn cảm thấy dễ chịu, không bị gò bó hay hạn chế ở bất cứ tư thế ngủ nào trong cả đêm dài.

Ngoài ra, đệm cao su là một khối liền với 5000 ô cửa sổ thông hơi đã giúp sản phẩm luôn thông thoáng ở cả hai mặt, thấm hút ẩm nhanh và đặc biệt là không gây ra tiếng động tác động tới chất lượng của giấc ngủ.

Dịu nhẹ với mọi dòng da

Da chúng ta là bộ phận phải tiếp xúc với nhiều thứ hàng ngày. Chính bởi thế, việc trông nom và bảo vệ da càng phải được chú trọng. Bất kì sản phẩm nào sử dụng nhiều hóa chất hay vượt mức cho phép thì đều gây ra các tác động tiêu cực cho da. Vì vậy mà những sản phẩm mềm mại với làn da của người tiêu dùng luôn luôn là sự chọn lựa số 1.

Và đệm cao su Kim Cương Happy Gold đã làm được điều ấy bởi làm từ cao su tự nhiên đã dòng bỏ hoàn toàn các nấm mốc hay vi khuẩn có hại cho sức khỏe con người. Nhờ đấy mà làn da của bạn sẽ luôn được dịu mát trong khi nằm ngủ.

Bền đẹp với thời gian

Loại chảy của thời gian có thể làm thay đổi nhiều thứ trong cuộc sống bởi nhiều vật bị lão hóa dần qua năm tháng. Nhưng đệm cao su Kim Cương lại lấy đấy làm thuê cụ hữu hiệu để chứng minh sự bền đẹp không thể tàn phai của mình. Người mua sẽ luôn cảm nhận được sự mềm mịn, cấu trúc không bị rỗng, thể tích không bị giảm hay chảy nhựa sau một thời gian sử dụng.

Xem thêm:
 
Top