Tính năng ưu việt của server ibm x3300 m4

nhatnm

Thành viên
Phòng chống và bảo trì: máy chủ giá rẻ IBM x3300 M4 cung cấp nhiều tính năng để đơn giản hóa việc bảo trì và tăng thời gian hoạt động của hệ thống.Bộ nhớ ánh xạ và xếp hạng bộ nhớ sparing để dự phòng nếu xảy ra một sự thất bại nhớ noncorrectable. Công cụ bao gồm loại bỏ, mà cung cấp truy cập dễ dàng để nâng cấp và các bộ phận ích, chẳng hạn như CPU, bộ nhớ, và thẻ mở rộng. Hot-swap ổ đĩa RAID hỗ trợ dự phòng cho bảo vệ dữ liệu và thời gian hoạt động hệ thống lớn hơn. Đến hai nguồn cung cấp điện dự phòng hot-swap (mô hình phụ thuộc) cho các ứng dụng kinh doanh quan trọng. Tùy chọn N +1 dự phòng quạt giải pháp cho thời gian hoạt động tối đa nếu một fan hâm mộ thất bại xảy ra.

Cá nhân đèn LED ánh sáng của con đường nhanh chóng dẫn các kỹ thuật viên không (hoặc không) các thành phần. Tính năng này đơn giản hóa phục vụ, tăng tốc độ giải quyết vấn đề, và giúp cải thiện tính sẵn sàng của hệ thống. Không phân tích tiên đoán (PFA), trong đó phát hiện khi các thành phần hệ thống (ví dụ, bộ vi xử lý, bộ nhớ và ổ đĩa cứng) hoạt động bên ngoài ngưỡng tiêu chuẩn. Nó cũng tạo ra chủ động cảnh báo trước của sự thất bại có thể xảy ra, do đó, tăng thời gian hoạt động. A-xây dựng trong IMM2 liên tục giám sát các thông số hệ thống, gây ra cảnh báo, và thực hiện hành động phục hồi nếu một thất bại để giảm thiểu thời gian chết xảy ra. Được xây dựng trong chẩn đoán bằng cách sử dụng động phân tích hệ thống (DSA) preboot, tăng tốc độ công việc xử lý sự cố để giảm thời gian dịch vụ. Ba năm đơn vị khách hàng thay thế và giới hạn bảo hành tại chỗ, 9x5 ngày tiếp theo. Nâng cấp dịch vụ tuỳ chọn có sẵn.

Quản lý và an ninh: Hệ thống các tính năng quản lý mạnh mẽ đơn giản hóa việc quản lý địa phương và từ xa của server ibm x3300 M4: Một IMM2 để theo dõi server sẵn có và thực hiện quản lý từ xa. Một ngành công nghiệp tiêu chuẩn tích hợp Unified Extensible Firmware Interface (UEFI) cho phép cài đặt, cấu hình và cập nhật cải thiện và đơn giản hóa việc xử lý lỗi. Tích hợp Trusted Platform Module (TPM) 1.2 hỗ trợ cho phép chức năng mã hóa tiên tiến, chẳng hạn như chữ ký số và chứng thực từ xa. Tiêu chuẩn công nghiệp hỗ trợ mã hóa Advanced Encryption Standard-New Instructions (AES-NI) để mã hóa nhanh hơn mạnh mẽ hơn,.

IBM Systems Giám đốc hệ thống quản lý chủ động. Giám đốc Hệ thống IBM cung cấp các hệ thống công cụ quản lý toàn diện giúp tăng thời gian, giảm chi phí và nâng cao năng suất thông qua khả năng server quản lý tiên tiến. Intel Execute Disable Bit chức năng giúp ngăn ngừa một số lớp học của các cuộc tấn công tràn bộ đệm độc hại khi kết hợp với một hệ điều hành hỗ trợ. Intel Trusted Execution Technology, trong đó cung cấp bảo mật nâng cao thông qua khả năng chống các cuộc tấn công phần mềm độc hại dựa trên phần cứng. Với công nghệ này, một ứng dụng có thể chạy trong không gian cách li riêng của mình được bảo vệ từ tất cả các phần mềm khác chạy trên một hệ thống.

Hiệu quả năng lượng: server ibm x3300 M4 cung cấp năng lượng-hiệu quả tính năng sau đây để tiết kiệm năng lượng, giảm chi phí hoạt động, tăng khả năng lượng, và đóng góp cho môi trường xanh. Thành phần hội đồng quản trị hệ thống tiết kiệm năng lượng để giúp hạ thấp chi phí hoạt động. Hiệu quả cao 550 W và 750 W điện nguồn cung cấp dư thừa, với 80 PLUS chứng nhận Platinum, và một 460 hiệu quả năng lượng W cung cấp cố định với 80 PLUS Bronze chứng nhận. Các bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2400 sản phẩm gia đình, trong đó cung cấp hiệu suất tốt hơn so với thế hệ trước đó và phù hợp với các giới hạn TDP cùng.
Intel Intelligent Power Capability quyền hạn xử lý các yếu tố cá nhân và tắt, khi cần thiết, để giảm bớt quyền lực vẽ.

Bộ vi xử lý điện áp thấp Intel Xeon vẽ ít năng lượng hơn để đáp ứng nhu cầu của quyền lực và dữ liệu nhiệt hạn chế các trung tâm và các môi trường viễn thông. Thấp điện áp 1,35 V RDIMMs DDR3 bộ nhớ sử dụng năng lượng ít hơn 15% so với 1,5 V RDIMMs DDR3. Sử dụng lỗ thông gió lục giác, đó là một phần của Vectored IBM làm mát hiệu chuẩn công nghệ. Lỗ hình lục giác có thể được nhóm lại đông hơn so với lỗ tròn và cung cấp luồng không khí hiệu quả hơn thông qua hệ thống. IBM Systems Giám đốc hoạt động năng lượng quản lý, cung cấp thông báo quyền lực trung tâm dữ liệu tiên tiến và quản lý để giúp đạt được sản lượng nhiệt thấp hơn và giảm nhu cầu làm mát.
 
Top