Top 2 game bắn xe tăng trên iPad Air dể gây nghiện

minhitc

Thành viên
Một số tựa game bắn xe tăng trên iPad Air

Game bắn xe tăng là loại game cổ điển có từ khá lâu song độ hấp dẫn của nó thì chưa bao giờ giảm. Nếu bạn đang sử dụng một thiết bị công nghệ như iPad Air hãy tải ngay cho mình một game bắn xe tăng mà mình thích để có thể có những giờ phút thư giãn, giải trí vui vẻ và thoải mái nhất nhé. Chia sẻ một số ứng dụng game bắn xe tăng trên iPad Air cho bạn lựa chọn.

1. Đặc điểm của game bắn xe tăng trên iPad Air.

– Game bắn xe tăng là một dòng game thuộc loại game chiến đấu và có tính chiến thuật, đấu đối kháng cao, tuy nhiên nó lại được thiết kế là lối đối kháng qua các “chiến xa” hiện đại.

– Bạn hoàn toàn sẽ có thể có trải nghiệm được những trận tank war nảy lửa nếu như bạn thật sự am hiểu được trò chơi mang tính trí tuệ mà vô cùng cảm xúc này.

– Trò chơi được mô phỏng sinh động theo hình ảnh của những chiếc xe tăng trên thực tế nhưng được tối giản hóa đi để mang tính giải trí, song cũng rất chân thật.

– Game này có sức hút lớn đối với người sử dụng một phần bởi vì hình ảnh ổn, âm thanh chất lượng, hiệu ứng đồ họa khi chơi cũng chấp nhận được, nếu là tựa game 3D thì càng có hiệu ứng không gian nữa.

+ Thoát nhanh khi iPad Air bị lỗi Exit safe mode

+ Mẹo khắc phục iPad Air bị đầy bộ nhớ

+ Siêu hào hứng với loạt game kinh dị trên iPad Air siêu hay .

2. Một số game bắn xe tăng trên iPad Air bạn nên thử

2.1. Tank Battles game giàn trận bắn xe tăng dể chơi trên iPad Air

– Đây là một trò chơi có giao diện mang hơi hướng gần như cổ điển.

– Cách chơi game này cũng khá đơn giản, bạn sẽ tự mình điều khiển những “cỗ chiến xa” khổng lồ khoảng “1 ô vuông” để chiến đấu chống lại các chiến xa khác của phe địch cho tới khi dành chiến thắng.

-Trò chơi này cho phép bạn có thể phối hợp với đồng minh để tiêu diệt toàn bộ xe địch để chiến thắng, nhưng nếu vậy cũng cần phải biết cách chơi, phối hợp nhịp nhàng, kèm theo những pha xử lý tính huống hợp lý tạo nên sự phối hợp ăn ý.


Hình ảnh trong game Tank Battles trên iPad Air​

– Game này có hình ảnh 2D nhưng lại rất gây sức hút bởi nó đã được “cường hóa” lên tầm cao mới, hình ảnh sắc xảo, kèm theo những hiệu ứng đẹp.

– Ngoài ra, bạn cũng có thể nâng cấp để có được chiếc xe tăng “kinh khủng khiếp” nhất bằng cách kiếm tiền thông qua các màn chơi và giành chiến thắng.

Link tải: itunes.apple.com/us/app/tank-battles-explosive-fun!/id541846500?mt=8

2.2. World of Tanks Blitz game bắn xe tăng đồ họa đẹp trên iPad Air

– Đây là phiên bản thu nhỏ di động của dòng game đại chiến xây dựng bởi Wargaming – World of Tanks.


Hình ảnh trong game World of Tanks trên iPad Air​

– Trò chơi này được mô phỏng gần như giống hệt tựa game đình đám ở trên, đây có thể được coi là phiên bản bắn xe tăng 3D đẹp nhất và thật nhất cho đến thời điểm hiện tại cho dòng thiết bị iPad Mini 3.

– Nét độc đáo mà khó game nào có thể sánh bằng so với World of Tanks Blitz chính là chất lượng hình ảnh những chiếc xe tăng trông giống y như thật, những chiếc xe này được mô phỏng lại từ những sản phẩm trong các thời kì thế chiến, do đó nó có tính trung thực cao chúng ta từng thấy, điều này mang tới cho bạn thêm nhiều cảm hứng trong quá trình tham gia trò chơi.

– Các chế độ chơi của game cũng rất thú vị cũng cho thấy sự thuyết phục khi đưa tựa game này lên đầu bảng trong loại bắn xe tăng 3D.

– Game có sự độc đáo và đổi mới rõ ràng so với những tựa game cùn loại bởi khi tách rõ ràng phần nâng cấp xe, y như cách nâng cấp trang bị trong những game nhập vai trên iPad Air hiện nay.

Link tải: itunes.apple.com/us/app/world-of-tanks-blitz/id859204347?mt=8

Đây được coi là đại diện tiêu biểu của dòng game bắn xe tăng trên iPad Air với thiết kế cổ điện và thiết kế 3D đặc trưng để bạn có thể lựa chọn cho mình loại mà mình yêu thích, có những trải nghiệm thú vị vô cùng
 
Top