Trang điểm như thế nào sau cắt mí

hainb212

Thành viên khá
Chào TMV Kangnam! Đầu tiên em phải nhấn mạnh là em “nghiện” trang điểm. Nên trước giờ em rất hay sử dụng nhiều cách làm đẹp mí bằng trang điểm, bằng dán mí, rồi dùng chỉ. Nhưng có lẽ do lạm dụng quá nên tình trạng mi mắt của em bây giờ không được tươi tắn, có dấu hiệu bị chảy, trùng. Em muốn được tư vấn để sử dụng dịch vụ tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Trường hợp của em là phải bấm mí hay cắt mí mắt, và liệu sau khi điều trị em vẫn trang điểm như bình thường được không ạ? (Kiều Oanh – Hải Phòng)
Trả lời:


Chào bạn Kiều Oanh! Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chuyên mục tư vấn của TMV Kangnam. Về băn khoăn của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Theo mô tả của bạn, thì có thể tình trạng mí mắt hiện tại của bạn đã bị trùng giãn, do hậu quả của việc lạm dụng việc trang điểm và cùng các phụ kiện quá đà. Dưới phần da mí mắt không có lượng cơ dày như các vùng khác nên không được nâng đỡ. Vì thế, theo thời gian, da mí mắt dễ bị chùng xuống gây mất thẩm mỹ. Chưa kể đến các tác động khác mà mi mắt phải chịu như phấn trang điểm, đeo mí mắt giả, băng dán mí hay chỉ tạo mí mắt ,… Tất cả đều có thể làm giảm sức khỏe độ, đàn hồi và sắc diện của da mi mắt.


Phương pháp thích hợp cho bạn lúc này là cắt mí mắt để loại bỏ khoảng da bị chảy rũ và lớp mỡ ở đó, giúp làm mí mắt gọn lại, với đường mí chuẩn, phù hợp nhất với mắt và khuôn mặt của bạn.


Để đảm bảo cắt mí đạt chuẩn nhất, bạn nên đến trực tiếp thẩm mỹ viện để bác sỹ thăm khám để xác định tình trạng trùng mí như thế nào, mí trên, dưới hay cả hai mí, có cắt mỡ mí mắt hay không,…


Đối với tay nghề của bác sỹ tại TMV Kangnam, kỹ thuật cắt mí chỉ là một tiểu phẫu đơn giản. Quy trình diễn ra an toàn, không đau đớn, không xâm lấn, chảy máu. Cho nên sau bấm mí, bạn chỉ cần chăm sóc giữ sạch mắt, kiêng trang điểm một thời gian ngắn. Khi tất cả các dấu hiệu của mí mắt đã hoàn toàn bình thường, thì bạn có thể thoải mái với sở thích “nghiện” trang điểm của mình nhé!


Ngoài ra các bạn có thể xem thêm:


>> cắt da thừa mí mắt


>> nhấn mí vĩnh viễn
 
Top