tranh treo tường phòng khách hcm

trangtrinhapho

Thành viên mới
Tranh treo tường phong thủy
Trang phòng khách là không gian quan trọng của ngôi nhà. Khi bước chân vào nhà thì phòng khách là nơi đập ngay vào mắt của mỗi người. Cũng có thể nói phòng khách là “bộ mặt” của gia chủ. Chính vì thế việc trang trí phòng khách là một yếu tố khá quan trọng đối với mỗi gia đình.Phòng Tranh Trang Trí Văn Phòng Tại TPHCM

tranh treo tường phòng ngủ đẹp

Tranh trang trí phòng khách hcm

tranh phong cảnh đẹp

tranh nghệ thuật tại tphcm

diện tích của căn phòng . Nhưng để chọn được một bức tranh vừa hợp phong thủy, kích thước, thiết kế và làm đẹp cho ngôi nhà của mình thì không phải chuyện dễ dàng.
Tranh phong thủy phòng khách là món đồ trang trí phổ biến được rất nhiều gia đình yêu thích. Việc trang trí những bức tranh ô màu sắc, tinh tế sẽ giúp không gian thêm sinh động và cuốn hút hơn. Ngoài ra, tranh ô được thiết kế đặc biệt, đa dạng màu sắc, thiết kế tinh xảo sẽ là món quà tuyệt vời cho phòng khách.
Chủ nhà có thể chọn mẫu, chất liệu, màu sắc, thiết kế, kích thước tranh tùy theo sở thích, diện tích và màu sắc của nhà mình, miễn là khi treo tranh phong thủy lên tường phòng khách chúng hài hòa, đảm bảm tính thẩm mỹ là được.
Trong cách trang trí tranh phong thủy phòng khách, bạn cũng cần biết về chiều cao đặt tranh: nếu phòng khách chật, trần thấp, tranh nên treo cao để tạo cảm giác rộng rãi cho căn phòng. Trường hợp phòng khách vừa phải thì bạn có thể treo vừa tầm mắt, vị trí tốt nhất là treo ngay trên sofa một cánh tay.
Nguyên tắc khi treo tranh phong cảnh là không nên treo quá 1/3 tổng diện tích mảng tường. Do đó, khi đặt tranh phía trên và sau sofa, bạn có thể đặt cánh tay của mình từ thành ghế tính lên, sau đó lấy bút đánh dấu lại. Thông thường, khoảng cách này ở vào khoảng 15-22cm.
Tranh phong thủy được rất nhiều gia chủ lựa chọn để trang trí trong không gian của ngôi nhà mình. Đặc biệt, những bức tranh với họa tiết đơn giản màu sắc nhã nhặn phù hợp với không gian nhỏ nhắn của phòng khách trong căn hộ chung cư luôn được ưu tiên lựa chọn hàng đầu.Phòng Tranh Trang Trí Văn Phòng Tại TPHCM
TRANG TRÍ NHÀ PHỐ
Địa chỉ: 561/15 - Quốc Lộ 1A - Phường Thạnh Lộc - Quận 12 - TP.Hồ Chí Minh
Phone :-0969.775.949 - 0986.840.715
Email : trangtrinhapho@gmail.com
 
Top