Trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi hẳn

hainb212

Thành viên khá
Cháu chào bác sĩ tư vấn. Cháu năm nay 17 tuổi, hiện đang học lớp 12 trường PTTH Lê Qúy Đôn, Hà Nội. Hồi học lớp 9 cháu đã nổi rất nhiều vết thâm trên mặt. Nhưng bây giờ, mụn tuy có hết nhưng lại có rất nhiều vết thâm. Cháu nghe người ta bảo điều trị vết thâm khó lắm, phải mất nhiều thời gian lắm. Bác sĩ có thể cho cháu hỏi. Điều trị vết thâm trong bao lâu thì khỏi hẳn? Cháu mong được bác sĩ tư vấn giúp ạ. Cháu xin cảm ơn. ( Hà Thư- Hà Nội).
Bạn Thư thân mến!


Vết thâm do mụn gây ra được hình thành khi những tổn thương trên da dưới tác động của tia tử ngoại gây ra hiện tượng sản sinh melanin một cách bất thường.


Hiện nay, với sự phát triển vượt bậc của ngành công nghệ thẩm mỹ, việc ứng dụng công nghệ Peeling vào điều trị vết thâmđược xem là giải pháp hiệu quả nhất hiện nay. Đây là công nghệ tiên tiến bậc nhất Hoa Kỳ được tin dùng tại rất nhiều quốc gia trên thế giới như Anh, Pháp, Mỹ, Nhật,…trong đó có Việt Nam. Và phương pháp này cũng đã được các bác sĩ chuyên gia da liễu tại thẩm mỹ viện Kangnam nghiên cứu và áp dụng rất thành công vào việc trị vết thâm.


Đây là phương pháp được tổ chức uy tín lớn trên thế giới FDA của Hoa Kỳ kiểm định, chứng nhận là giải pháp tuyệt đối an toàn, không xâm lấn, không gây tổn thương, không tác dụng phụ, không gây kích ứng, hiệu quả triệt để tới 90 – 95% chỉ sau một liệu trình từ 3-5 lần.[/b]


Để hiểu hơn về công nghệ hiện đại này, bạn Thư có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hoặc liên hệ qua Hotline 190064676 để được bác sĩ tư vấn.


Chúc chị luôn luôn tươi trẻ!


Các bạn có thể xem thêm:


>> cách trị vết thâm trên mặt


>> cách trị vết thâm mụn đơn giản


Bác sĩ tư vấn


Thẩm mỹ viện Kangnam
 
Top