Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có hại gì không?

hainb212

Thành viên khá
Chào chuyên mục tư vấn TMV Kangnam! Tôi nghe nhiều người nói lông vùng kín để bảo vệ vùng kín nếu loại bỏ lông đi sẽ không tốt. Vậy xin cho tôi biết tẩy lông vùng kín vĩnh viễnliệu có gây hại gì không? Bằng phương pháp nào an toàn nhất? Mong sớm nhận được giải đáp từ Thẩm mỹ viện! (Thanh Trang – Hưng Yên).
Gợi ý xem thêm:


>> cách làm sạch lông vùng kín


>> co nen tay long vung kin


Bác sĩ tư vấn:
Chào chị Thanh Trang!


Cảm ơn chị đã tin tưởng và gửi câu hỏi về chuyên mục tư vấn Thẩm mỹ viện Kangnam! Thắc mắc của chị về vấn đề triệt lông vùng kín chúng tôi giúp chị giải đáp như sau:


Triệt lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì không?


Lông vùng kín có tác dụng giữ ẩm, đảm bảo nhiệt độ bình thường quanh vùng kín. Bên cạnh đó, lông vùng kín còn có tác dụng giảm bớt sự cọ sát, làm giảm sự đau rát khi vận động mạnh và đồng thời tránh bụi bẩn và vi khuẩn xâm nhập vùng kín.


Nhiều người cũng có thắc mắc như chị là liệu rằng nếu tẩy lông vùng kín vĩnh viễn có gây hại gì không? Mặc dù lông vùng kín có chức năng bảo vệ vùng kín, tuy nhiên đối với những người có lông mọc quá dày nếu mặc quá kín hoặc quá bí sẽ khiến vùng kín luôn trong trạng thái ẩm ướt tạo điều kiện cho các loại nấm dễ sinh sôi nảy nở thành vi khuẩn gây bệnh. Chính vì vậy lý do này cũng là một trong những nguyên nhân khiến chị em viêm nhiễm vùng kín. Việc “dọn dẹp” lông vùng kín giúp da luôn được khô thoáng, sạch sẽ, giảm nguy cơ viêm nhiễm. Tuy nhiên, không phải chị em nào không “dọn dẹp” lông vùng kín cũng bị viêm nhiễm và không nhất thiết phải cạo lông vùng kín, có thể thực hiện tỉa bớt lông để chúng không quá rậm rạp.


Do đó, việc tẩy lông vùng kín vĩnh viễn tùy thuộc vào quan điểm của từng người. Nếu áp dụng đúng biện pháp triệt lông sẽ đảm bảo an toàn cho da và không gây hại gì đến vùng kín.


Bằng phương pháp nào an toàn nhất?


Để tẩy lông vùng kín an toàn, các chuyên gia, bác sĩ da liễu khuyên nên áp dụng công nghệ hiện đại. Bởi vùng da này khá nhạy cảm, áp dụng bừa bãi các biện pháp sẽ khiến da bị tổn thương. Một trong những công nghệ triệt lông được đánh giá cao hiện nay là ánh sáng New E-light – với sự kết hợp của công nghệ IPL và sóng RF giúp triệt lông vùng kín mang lại kết quả tối ưu. Ánh sáng New E-light sẽ tác động trực tiếp vào nang lông, hấp thụ tối đa melanin ở sợi lông khiến phần rễ của nang lông bị tách ra khỏi tế bào da và rụng một cách tự nhiên. Ánh sáng New E-light sẽ đi sâu và nằm trong da để ngăn chặn sợi lông phát triển trở lại.


Nhờ sóng RF có tác dụng kiểm soát năng lượng và hệ thống làm lạnh bằng nước New E-light giúp da không bị đau rát, ửng đỏ. Vì vậy, quá trình triệt lông vùng kín được đảm bảo an toàn và rất nhẹ nhàng.


Công nghệ ánh sáng New E-light đang được áp dụng thành công tại Thẩm mỹ viện Kangnam. Chị có thể đến trực tiếp địa chỉ Thẩm mỹ viện hay liên hệ tới tổng đài 19006466 để được tư vấn.


Thân chào chị!
 
Top