Triệu chứng đau tuyến tiền liệt thường gặp

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Phòng khám nam khoa An Khang – Tuyến tiền liệt là một trong những bộ phận bảo vệ niệu đạo đồng thời dẫn nước tiểu ra ngoài và tham gia vào quá trình sản xuất tinh dịch. Khi những triệu chứng đau tuyến tiền liệtbất thường xảy ra không chỉ ảnh hưởng đến sinh họat mà tác động xấu tới sức khỏe sinh sản của nam giới. Bệnh cần sớm được nhận biết để điều trị dựa trên các triệu trứng.
Triệu chứng đau tuyến tiền liệt có nguy hiểm không?
Đau tuyến tiền liệt là bệnh thường gặp ở nam giới độ tuổi trung niên. Do viêm hoặc u xơ, phì đại tuyến tiền liệt hoặc do thói quen xấu trong sinh hoạt hàng ngày. Tình trạng đau kéo dài sẽ ảnh hưởng đến đời sống và sinh họat của nam giới, nguy hại hơn là xảy ra những biến chứng như ung thư tuyến tiền liệt, vô sinh nam giới. Vì vậy, khi có những triệu chứng đau tuyến tiền liệtdưới đây nam giới nên điều trị càng sớm càng tốt.
Những triệu chứng đau tuyến tiền liệt
– Hiện tượng tiểu buốt, tiểu nhiều lần, tiểu khó. Vì khi tuyến tiền liệt bị đau có thể là do viêm nhiễm, các vi khuẩn này kéo sang niệu đạo dẫn đến các hiện tượng trên. Ngoài ra, tiểu không có lực, tiểu không thành tia, tia nhỏ, tiểu không hết bãi, tắc tiểu, tiểu ngập ngừng.


– Cảm giác đau tức vùng bìu, mào tinh hoàn, khi kiểm tra thực tế tình trạng tinh hoàn thấy bình thường, không có biểu hiện bất thường, chỉ có triệu chứng căng tức, đau tầng sinh môn, xương cụt, có cảm giác đau vùng bụng dưới.
– Đau niệu đạo, đau hậu môn, có khi lan tới đùi và eo là những triệu chứng đau tuyến tiền liệt và nguyên nhân gây bệnh cần được tìm hiểu để chữa trị tận gốc.
– Tâm lý không thoải mái, luôn cảm thấy mệt mỏi, công việc không thuận lợi. Người đi làm sẽ ảnh hưởng tới sinh họat và công việc hàng ngày. Những người đi học sẽ ảnh hưởng tới học tập, ảnh hưởng đến kết quả của các kỳ thi.
Các chuyên gia nam khoa phòng khám An Khang khuyến cáo nam giới, nếu thấy một trong những biểu hiện trên hoặc đồng thời tất cả thì tốt nhất nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Việc điều trị sẽ không khó nếu xác định chính xác nguyên nhân gây bệnh và được phát hiện sớm.
==> Nguyên nhân đau tuyến tiền liệt
==> Cách chữa đau tuyến tiền liệt cho nam giới
Với đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi cùng với hệ thống trang thiết bị y tế hiện đại, máy móc được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới, phòng khám An Khang luôn tự tin mang lại một môi trường khám và chữa bệnh đạt chuẩn, tốt nhất cho người bệnh. Bạn có thể đến trực tiếp số 96 ô Chợ Dừa – Đống Đa – Hà Nội hoặc gọi đên số 04.33.555.999 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn về triệu chứng đau tuyến tiền liệt và các biện pháp phòng tránh.
Xem thêm: http://namkhoahanoi.net.vn/kham-nam-khoa-tai-phong-kham-nam-khoa-an-khang-co-tot-khong/
 
Top