Từ vựng tiếng anh để làm gì?

thongpro31

Thành viên mới
Monenglish.com xin cung cấp cho bạn từ vựng tiếng anh
Để giỏi tiếng Anh cần học nhiều, hay học đủ? Theo nghiên cứu, khi chúng ta chỉ nghe, đọc, học, tiếp xúc với thông tin mới chỉ một lần, lượng kiến thức mà ta nhận được chỉ ở mức độ nhận thức. Đây là mức độ giản đơn nhất. Chúng ta chỉ biết được sâu sắc và áp dụng được một cách thuần thục khi lượng kiến thức này nằm trong tiềm thức. Sự lặp lại có chủ động là người truyền tải thông tin từ nhận thức vào tiềm thức của bạn. Khi những kiến thức này lưu trong tiềm thức, bạn hãy an tâm rằng chúng là của bạn dài lâu, bạn sẽ dùng chúng một cách tự nhiên, không cần lưu ý suy nghĩ và nỗ lực lưu ý đúng sai nữa.
Monenglish.com xin đem đến cho bạn phần mềm học 3000 từ vựng tiếng anh thông dụng nhất gồm các đặc tính sau:
- Có phiên âm và giọng đọc bản xứ giúp bạn nghe chuẩn xác từ vựng.
- Có hình ảnh minh họa để giúp các bạn học dễ dàng hơn.
- Phần mềm giúp bạn ghi nhớ từ bằng cách gõ lại các từ vựng.
- Hệ thống ôn tập lại từ vựng giúp bạn ghi nhớ thụ động.
Monenglish cam kết bạn sẽ học thuộc các từ vựng này trong khoảng thời gian ngắn và nhớ lâu nếu bạn kiên trì và học đều đặn hằng ngày.
Chúc các bạn sớm thành công trong việc học tiếng anh. Monenglish Team.
Liên hệ:
Website: monenglish.com
Facebook: facebook.com/393067697527888
Số điện thoại: 01677722435 (Mr. Thông)
Mở rộng:
Không giống như học tiếng Anh trong nhà trường, cách tự học tiếng Anh giao tiếp không chỉ luôn luôn gói gọn trong việc nghe – đọc những gì giáo viên truyền tải, mà cần rất nhiều phương pháp hơn thế.Giao tiếp luôn luôn quan trọng như vậy, nhưng muốn tìm ra cách học tiếng Anh giao tiếp phải nói là đạt hiệu quả cao thật không đơn giản. Theo kinh nghiệm của mình, các bạn cần thật nắm vững cách phát âm từng từ một thông qua Hệ thông phiên âm quốc tế (International Phonetic Symbols – IPS) hoặc bằng cách rất đọc phiên âm trong những những quyển từ điển của Nhà Xuất Bản Oxford. Khi đã nhớ khá kĩ toàn bộ câu đó, bạn chắc chắn là có thể chuyển đổi nó thành mọi thì mà bạn muốn. Nếu bạn sử dụng tiếng Anh giao tiếp một cách khá thường xuyên, dần dần bạn sẽ thấy tiếng Anh như hoàn toàn thấm vào người và thật trở thành ngôn ngữ mẹ đẻ của bạn.
 
Top