Tưng bừng làn sóng offline trong cộng đồng Au Mobile

lalala 02

Thành viên mới
Thời gian bước sang năm mới luôn là thời điểm rất đặc biệt của con người khi bạn bè, người thân quây quần bên nhau. Không khí rộn ràng đó lan cả sang các FAM của người chơi Au Mobile, tạo nên làn sóng offline ấm cúng trong game.

Các thành viên nữ của Hà Nội - Club
Ngay từ ngày đầu tiên, người chơi Au Mobiledường như đã có sự gắn bó với nhau, làm nên các “gia đình nhỏ” (FAM) rất thân thiết, ngay cả người chơi ở những quốc gia khác cũng không ngoại lệ. Sau đó những buổi gặp gỡ, giao lưu của người chơi, các nhóm ngày một nhiều tạo nên một phong trào giao lưu ấm áp trong cộng đồng.

Các bạn trẻ tại Moscow cũng tổ chức gặp gỡ nhân dịp năm mới
Buổi off hoành tráng của Hải Phòng FAM
Đặc biệt trong dịp Noel và Tết Dương lịch vừa rồi, hầu như các FAM lớn ở Hà Nội, Hải Phòng, TP.HCM, thậm chí cả tại ... Nga và Úc đều đồng loạt tổ chức Big offline. Trong buổi gặp gỡ Hà Nội – Club dưới tư cách khách mời, đại diện NPH, Admin Suri đã có cuộc trò chuyện nhỏ với một số thành viên trụ cột của FAM.

Admin Suri cùng các bạn trong HN-Club
Đăng Gà, người đứng đầu HN-Club chia sẻ, FAM đã được lập từ ngày đầu tiên Au Mobile mở cửa với 4 thành viên, chủ yếu để kết nối và làm quen với mọi người. Nhưng đến giờ số lượng người tham gia đã lên tới con số 100.

An Phương là một fan cuồng của Au Mobile
Một nhân vật khác là hot girl An Phương, người giành giải nhất trong cuộc thi người đẹp qua ảnh của hãng phim Coloristacũng xuất hiện trong buổi offline. Cô cho biết tình cờ biết đến và thích Au Mobilevì phong cách chơi đơn giản, các bài hát trong game hay, quan trọng nhất là dễ kết bạn, dễ làm quen và mọi người rất thân thiết với nhau.

Một nhóm bạn thân tụ tập trà đá và “nhẩy” Au sau giờ học
Ngoài những chương trình big offline, rất nhiều nhóm bạn đã thân nhau và tự tổ chức những buổi đi chơi riêng. Chỉ qua ba tuần ra mắt ngắn ngủi đã có vài chục cuộc offline lớn, nhỏ của người chơi. Đến với Au Mobile, đam mê là một phần, phần còn lại là được gặp gỡ, làm quen và chia sẻ với rất nhiều bạn mới, một nhóm bạn nữ tâm sự.

Xem thêm: Tưng bừng làn sóng offline trong cộng đồng Au Mobile RssGame.net Diễn đàn cập nhật tin game nhanh nhất!
Follow us: rssgame.net on Facebook
 
Top