Tuyệt chiêu điều trị sẹo hiệu quả nhất năm 2015

maiphuong89

Thành viên mới
Những cách trị sẹo hoàn toàn từ tự nhiên.ể thoát khỏi nỗi ám ảnh này, nhiều người đã tìm đến các cách xóa sẹo thâm trên mặt khác nhau để cải thiện làn da của mình.

Xem thêm : http://thammyviendrlee.com/
những cách trị sẹo từ tự nhiên


Cà rốt
>> trị sẹo lâu năm
Cà rốt cung cấp nhiều vitamin cần thiết cho da
Cà rốt là loại vật liệu dễ kiếm trong tự nhiên, có chứa nhiều vitamin A và các loại dưỡng chất khác tốt cho làn da trắng mịn, tươi tắn. Phương pháp tiến hành đơn giản như sau: bạn chỉ cần trộn đều cà rốt xay nhuyễn rồi đắp lên trên bề mặt da. Để trong khoảng 15 phút cho các dưỡng chất, vitamin cấp thiết thẩm thấu vào sâu bên trong bề mặt da. Đây là cách trị vết thâm trên mặt bằng phương pháp thiên nhiên đơn giản, dễ thực hiện.
Gừng
>> chi phí là sẹo
Không chỉ là vật liệu sẵn có trong nhà bếp, có tác dụng giải cảm, trị hôi nách… gừng còn giúp bạn xóa mờ các vết thâm trên mặt. Phương pháp tiến hành đơn giản, bạn chỉ cần thái mỏng gừng, thoa đều lên vùng mặt.

Cách trị vết thâm trên mặt bằng phương pháp tự nhiên cực đơn giản 2
Gừng có khả năng làm mờ sẹo và vết thâm
Để trong khoảng 3-5 phút cho các dưỡng chất thẩm thấu vào sâu bên trong. Sau đó rửa lại bằng nước sạch. Tuy nhiên, giải pháp điều trị sẹo và vết thâm này có thể gây kích ứng nhẹ với da.
Mật ong
Mật ong có chứa nhiều dưỡng chất, vitamin cần thiết cho da, giúp sát khuẩn, diệt trùng và làm se khít lỗ chân lông. Do đó, từ lâu, nhiều người đã dùng cách trị vết thâm trên mặt này để cải thiện làn da của mình. Bạn chỉ cần thoa trực tiếp mật ong lên làn da của mình. ứng dụng ngay sẽ nhìn thấy kết quả.
 
Top