Unlock With WiFi Pro Bẻ Khóa Mật Khẩu Wifi Trên Android

taigame4vn3

Thành viên
Unlock With WiFi Pro Bẻ Khóa Mật Khẩu Wifi Trên Android, Ban ghét vào mật khẩu của bạn mỗi khi bạn bật điện thoại Android của bạn? Mở khóa Với ứng dụng android Unlock With WiFi Pro mở khóa điện thoại của bạn khi bạn đang kết nối với mạng WiFi nhà của bạn.“Unlock” có tức là gì? Nó có nghĩa là bạn không cần phải nhập vào mật khẩu của bạn / mô hình / PIN khi bạn bật điện thoại của bạn. Khi bạn đang ở nhà, hoặc nơi làm việc, bạn không cần phải lo lắng về việc mất điện thoại của bạn, vậy tại sao bạn cần phải nhập mật khẩu của bạn?


Làm thế nào để làm việc?

Khi bạn nhận được nhà và kết nối vào mạng WiFi của bạn, thiết bị của bạn sẽ mở khóa. Sau đó, khi bạn rời khỏi, và WiFi sẽ ngắt kết nối, thiết bị sẽ khóa lại. Bạn phải nhập mật khẩu của bạn lần trước tiên sau khi bạn kết nối vào mạng WiFi của bạn. Điều này là để nếu có ai đó ăn trộm hoặc tìm thấy điện thoại của bạn, họ có thể không chỉ mang lại cho ngôi nhà của bạn để mở khóa nó.Sau khi bạn nhập mật khẩu của bạn một lần trong khi kết nối vào mạng WiFi của bạn, bạn sẽ không phải nhập nó một lần nữa cho đến khi bạn rời khỏi / ngắt kết nối.

Tải về máy: Unlock With WiFi Pro
 

quangle.dx

Thành viên mới

Metal Slug hay còn được biết đến với cái tên “Rambo lùn cho android” từng một thời là tựa game yêu thích trên PS1 của khá nhiều người trong số chúng ta. Mang theo một khẩu súng máy, cưỡi trên lưng một chú lạc đà, giải cứu ông già bị trói hay chống chọi với những tên trùm to bằng gần cả màn hình đều là những hình ảnh về một thời ham với trò chơi quyến rũ này.Đây là một phiên bản remake game android có một số tính năng khá quyến rũ chả hạn như chế độ chơi mission cho phép người chơi có thể bắt đầu chơi ở bất cứ màn chơi nào trước đó đã được mở khóa bởi thế sẽ thật tuyệt trần nếu bạn không phải là game thủ hardcore hay luôn muốn chơi lại tất các màn chơi cho đến khi đạt đến sự hoàn hảo. ngoại giả, chế độ chơi multiplayer thông qua kết nối Bluetooth tại chỗ sẽ cho phép chúng ta có thể cùng nhau hoàn tất các nhiệm vụ.Ở phiên bản này, các cảnh hành động vẫn được giữ nguyên lành, người chơi vẫn sẽ phải nhảy nhót, né tránh và xả súng vào đám kẻ thù để sống sót. Người chơi có thể tùy chỉnh phần điều khiển theo ý thích của mình, chẳng hạn như nếu bạn không muốn ngón tay của mình che lấp màn hình khiến bạn khó quan sát thì chế độ chơi màn hình cửa sổ với phần điều khiển nằm bên ngoài khu vực chơi game sẽ giúp bạn tránh gặp phải vấn đề này. Các nhà phát triển đã cố gắng hết sức để tạo ra các tùy chỉnh điều khiển tót vời này và cho hồ hết chúng đều hoạt động tốt.Tải Về : Rambo lùn cho android
 

quangle.dx

Thành viên mới

Sau loạt siêu phẩm serial Dungeon Hunter 1, 2, 3 bữa nay gameloft nối ra mắt Dungeon Hunter 4 cho Android . Về đồ họa, mình chỉ nói lại đây là một trong những game đình đám của Gameloft được hãng ấp ủ từ lâu nên đồ họa cải thiện hơn rất nhiều so với phiên bản 3. Nếu bạn đã từng thất vọng về chất lượng đi xuống của dòng game huyền thoại dungeon thì hãy thử tải bản 4 về trải nghiệm xem nhé, mình cam đoan các bạn sẽ không phải thất vọng về game android này cũng như đồ họa và cốt truyện đâu!

[/size]

 

quangle.dx

Thành viên mới

Game Asphalt 7 cho android Với hơn 60 loại xe từ các nhà sinh sản nức danh trên thế giới, như Ferrari, Lamborghini và Aston Martin, bao gồm cả huyền thoại DeLorean.
Đua trên 15 vòng đua trên toàn thế giới, bao gồm các vòng đua mới tại Hawaii, Paris, London, Miami và Rio.
Cho phép bạn thách thức tới 5 người bạn ở chế độ online. Theo dõi người chơi bảng điểm với hệ thống Tracker Asphalt. Bạn có thể thách thức đua với một người bất kỳ qua hệ thống thách đấu. tập hợp tối đa vào tập dượt, bạn sẽ trở thành tay đua nổi danh thế giới!
Có 6 chế độ chơi với 15 giải đấu cùng với hơn 150 sự khác biệt.
Bất kỳ chiếc xe nào cũng được chăm chút từng chi tiết về đồ họa game android

 

quangle.dx

Thành viên mới

Đã 8 năm trôi qua, thành thị Gotham sống trong thăng bình kể từ khi Batman mất tích. Bỗng ngày kia, một kẻ tự xưng là Bane xuất hiện, tra cứu nỗi thất kinh lên những người dân vô tội. Khi cái ác trỗi dậy, khi hi vọng bị đánh mất, khi niềm tin bị lung lay… Ai sẽ là người đứng lên gầy dựng lại chúng? Không ai khác ngoài Người Dơi có thể làm được việc đó.
Kẻ thách thức cả Gotham City lần này là Bane, một tù túng trốn trại ở khám đường Peña Duro (đóng ở Santa Prisca, một nhà nước giả tưởng trong truyện tranh của DC Comics). Từ nhỏ Bane đã sống sau song sắt của nhà đá Peña Duro, suốt những năm tháng này, Bane học được rất nhiều tri thức và kĩ năng từ các tội nhân khác, và khi trưởng thành, hắn mau chóng khẳng định được ngôi vua trong nhà lao Peña Duro. Lúc này, các quản tù ở Peña Duro đã bắt Bane làm vật thể nghiệm cho Venom – một loại thuốc mà chúng đang thí nghiệm. Venom đã phát huy tác dụng với Bane, giúp tăng cường sức mạnh cơ thể của hắn lên tối đa, cộng với tâm địa ám muội vốn có, Bane trở nên kẻ thủ ác hiểm khôn lường từ đây. Theo truyện tranh, Bane phải nạp thuốc Venom cách mỗi 12 tiếng/lần để duy trì thân thể, nếu không hắn có thể bị tác dụng phụ của thuốc lấy mất mạng. Hình ảnh trong game android

 

quangle.dx

Thành viên mới

Chào mừng đến game Grand theft auto vice city cho android. Chào mừng trở lại những năm 1980.
Thập niên của những kẻ quấy phá, những băng đảng, những cuộc thanh trừ, cả những kẻ phân biệt chủng tộc. tỉnh thành Vice, 1 vùng đất rộng lớn, từ những khu thành phố hào nhoáng ến bãi biển rộng lớn và hẳn nhiên cũng không hề thiếu những khu ổ chuột, vớ đã tạo nên 1 thị thành hòan chỉnh, kết quả sự phát triển quá nhanh của kỹ thuật số.Một thế giới mở hoàn toàn mới đang chờ bạn chỉ khám phám hay chiếm lĩnh, điều đó phụ thuộc tuyển lựa của bạn. Để kỷ niệm 10 năm ra đời, Rockstar Games đã cho ra mắt Grand Theft Auto: Vice City trên thiết bị di động với chất lượng đồ hoạc cực cao, cập nhật khả năng điều khiển mới

• Cập nhật đồ họa tuyệt đẹp, Nhân vật đẹp hơn và hiệu ứng ánh sáng đẹp hơn.
• Tính năng mới, tuyển lựa đích và ngắm bắn chuẩn hơn.
•Cho phép tùy chỉnh điều khiển toàn cục game android
• Lưu trữ qua iCloud
• Cốt truyện rộng hơn, nhiều giờ chơi hơn.
• tương trợ màn hình hiển thị Retina
• Tùy chỉnh iTunes Playlist
* *Để nghe playlist nhạc của mình, đơn giản chỉ cần tạo 1 play list với tên “VICECITY”, Chạy game, và chọn radio “Tape Deck”
 
Top