Văn phòng cho thuê giá rẻ - AVENIS Building

canhthongxanhtq

Thành viên
Bạn đang muốn mở rộng công ty? Đang muốn thuê văn phòng đại diện nhưng chưa biết thuê ở đâu tốt và chi phí hợp lý? Hãy tham khảo van phong cho thue quan 1 văn phòng cho thuê quận 1 tòa nhà Avenis Building sau đây:
Văn phòng nằm trên đường điện biên phủ quận 1 TPHCM, kết cấu gồm 7 tầng cao và 1 tầng trệt 1 thnag máy,Đây là nơi tập trung của nhiều doanh nghiệp là trung tâm tài chính của thành phố HCM.Văn phòng với vị trí phong thủy thinh phát rất thích hợp đặt làm văn phòng đại diện hay trụ sở công ty với diện tích 1 sàn lên đến 100m2 và diện tích cho thuê linh oạt từ 60 – 100 m2.
Vị trí giao thông thuận lợi với các
- Vị trí giao thông tòa nhà AVENIS Building: các trục đường giao thông như Võ Thị Sáu - Đinh Tiên Hoàng - Nguyễn Văn Thủ- Hai Bà TRưng nên rất thuận lợi cho quý khách hàng kết nối giao thương và thực hiện các công việc giao dịch với đối tác trong và ngoài nước.
Bên cạnh đó tòa nhà AVENIS Building còn được trang bị các thiết bị hiện đại được thiết kế với một không gian thoáng mát và với đầy đủ các tiện ích như internet tốc độ cao, hệ thống PCCC, hệ thống báo cháy tự động, máy phát điện dự phòng, thang máy tốc độ cao…,Ngoài ra văn phòng cho thuê AVENIS Building còn có đội ngũ quản lý chuyên nghiệp và lực lượng bảo vệ 24/7/365
Để biết thêm thông tin về văn phòng cho thuê quận 1 AVENIS Building, TP. HCM. Quý khách vui lòng liên hệ (P. Kinh doanh) : 08.6288 2055 – 0908 600 359 - 090 141 3388
 
Top