Vì sao thương hiệu Black Rouge lại được yêu thích?

minh98

New member
Black Rouge nổi tiếng với các dòng son được thiết kế với các tone màu khác nhau là chủ đạo. Từ vỏ đựng bên ngoài đến thỏi son bên trong đều mang một màu đỏ quyền lực và cũng không kém phần quyến rũ. Chính những điều này đã khiến cây son có vẻ ngoài thanh lịch, sang trọng.
Các dòng son của Black Rouge sẽ ẩm ẩm lúc vừa đánh son giúp bạn có thời gian điều chỉnh son trên môi chứ không khô ngay như loại son kem lì khác. Vì vây, độ lì của em này chỉ thuộc dạng vừa chứ không lì quá, khi uống nước màu son vẫn bám nhẹ vào thành ly, cốc. Đa phần son của Black Rouge sẽ có mùi hương trái cây đặc trưng nhưng sẽ không quá nồng nàn gây khó chịu. Với những bạn không thích mùi quá rõ thì hãy an tâm, vì chỉ cần đánh son lên môi một chút, mùi hương này sẽ bay mất.
Ngoài ra, mỹ phẩm Black Rouge còn cho ra các dòng phấn mắt, cushion, má hồng và kẻ mắt với các thiết kế nhẹ nhàng mang khuynh hướng trẻ trung năng động dành cho các bạn trẻ. Đặc biệt, Black Rouge đã cho ra mắt dòng kem chống nắng lấy ý tưởng tấm khiên xanh (green shield) bảo vệ da toàn diện và đồng thời chứa rất nhiều dưỡng chất dưỡng da.
 
Top