Viêm cổ tử cung sẽ được truyền nhiễm

tichhuyetdong

Thành viên mới
Viêm cổ tử cung là một bệnh thường gặp của phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ, có cấp tính và mãn tính. Thường gắn liền với nội mạc tử cung cấp tính viêm cổ tử cung hoặc viêm âm đạo cấp tính tồn tại, nhưng viêm cổ tử cung mãn tính. Đó là viêm cổ tử cung truyền nhiễm không? Nói đúng ra viêm cổ tử cung không lây nhiễm, nhưng bị viêm cổ tử cung phụ nữ trong cùng một phòng và người phối ngẫu của bạn phải làm các biện pháp bảo vệ, như vậy là không để cho bên kia bên kia để sản xuất viêm do vi khuẩn.


Có rất nhiều biểu hiện của viêm cổ tử cung mãn tính. Chẳng hạn như xói mòn cổ tử cung, phì đại cổ tử cung, polyp cổ tử cung, cổ tử cung u nang tuyến, trong đó có sự xói mòn cổ tử cung thường gặp nhất. Viêm cổ tử cung mãn tính hơn khi sinh con, sẩy thai hoặc phẫu thuật chấn thương cổ tử cung, tác nhân gây bệnh xâm nhập và gây bệnh, triệu chứng chính là tăng tiết dịch âm đạo.


Xả âm đạo nhầy màu trắng sữa, đôi khi có màu vàng hoặc mủ như thế, đi kèm với sự hình thành các khối u, họ có thể sản xuất tiết âm đạo có máu hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục. Khi viêm lan tới vùng chậu có thể bị đau thắt lưng cùng, chướng bụng và đau bụng kinh. Những triệu chứng trước và sau khi đi vệ sinh kinh nguyệt, sau khi quan hệ tình dục và tăng lên. Đôi khi đi kèm với tần số tiết niệu, khó đi tiểu và kinh nguyệt, vô sinh.


Tăng tiết dịch âm đạo. Viêm cổ tử cung tiết dịch âm đạo cấp tính có mủ, đau bụng và thắt lưng cùng, hoặc đi tiểu thường xuyên, cấp bách, khó tiểu và kích thích bàng quang tiết niệu khác.


Viêm mãn tính của cổ tử cung tiết dịch âm đạo màu trắng đục mủ nhầy giống như màu trắng hoặc hơi vàng; xói mòn cổ tử cung nặng hoặc polyp cổ tử cung, có thể được trình bày tiết dịch âm đạo có máu hoặc chảy máu sau khi quan hệ tình dục.


Ánh sáng có thể không có triệu chứng, khi viêm dây chằng dọc uterosacral lan sang vùng chậu có thể bị đau thắt lưng cùng, cảm giác nặng ở bụng dưới và đau bụng kinh, vv, mỗi trong đại tiểu tiện, giao hợp tình dục tăng lên. Ngoài ra, độ nhớt của dịch tiết âm đạo có mủ là không có lợi cho giỏi đi qua, nó có thể gây ra vô sinh.
Xem thêm:phòng ngừa viêm cổ tử cung
 
Top