Viên tăng vòng 1 Soynest , bí quyết triệt LÉP trong 1 nốt nhạc

Handang

New member
LÉP được xem là 1 trong những ám ảnh kinh hoàng đối với đời con gái nhà mình, chứ con gái nhà người ta thì to lắm. Nỗi khổ tâm của mình đấy các bạn ạ, mẹ còn bảo chắc mình gen lặn, chứ trong nhà 3 chị em gái đứa nào cũng to, riêng mình lạc loài LÉP XẸP. Quay xì maaaaaaaaa??????

Nói ra ít ỏi gì, năm nay mình cũng 28 nồi bánh chưng rồi, chưa 1 lần thấy ‘núi đôi’ phát triển, mãi vẫn bằng phẳng như sân bay. Chỉ cầu nguyện cho v1 mình gợi cảm tí để mặc áo sơ mi đi làm cho đẹp cũng khó, đó là lý do sâu xa mình vẫn ế đến tận bây giờ.

1 lần đi công tác ở Hà Nội mình vô tình gặp lại cô bạn hồi năm cấp 2, 2 đứa ngồi 8 chuyện mới hay nó lấy chồng 2 đứa rồi, nói không tin nhìn nó còn như e chưa 18 vậy, ngực căng tròn đầy đặn, dáng chuẩn như người mẫu, da thì trắng hồng hào chẳng giống gái 2 con tí nào. Nói hồi mới biết thì ra nó có bí quyết, nó móc ra trong túi 1 cái bịch nhỏ có 6 viên màu cam cam, nó nói nhờ dùng Viên mầm đậu yến sào sâm tố nữ Soynest nên mới giữ được dáng như vậy.

Thế là, lúc chia tay ra về nó vẫn không quên nhắc mình đặt ngay xài đi, còn viết sẵn địa chỉ ra giấy đưa cho mình. Về mình cũng tò mò đặt thử uống, tìm kiếm thông tin trên mạng thì thấy có thành phần từ Sâm Tố Nữ, review khá ổn, có cả loại hộp to, mini và gói nhỏ tiện lợi. Mình thì hay đi công tác nên đặt gói nhỏ để dễ mang theo, mỗi gói 6 viên vậy ăn trong 1 ngày cũng không sợ quên.

Ăn được 2 tuần, mình thấy ngực hơi căng căng khó chịu, không biết có bị gì không mình điện thoại ngay cho tổng đài công ty tư vấn của Viên mầm đậu yến sào sâm tố nữ Soynest hỏi thử, vậy mới biết thì ra sản phẩm đang phát huy tác dụng, các mô mỡ ở ngực mình đang phát triển nên mới có dấu hiệu như vậy.
Vì trước khi mua mình cũng có tìm hiểu kĩ về xuất xứ và chất lượng, lại còn được kèm theo phiếu bảo hành 100 triệu nên cũng ăn tâm.

Ăn hết 1 tháng cũng là khi mình hết chuyến công tác về lại Sài Gòn, về đến mình thấy áo ngực có vẻ chật chật nên điện nói mẹ đi chợ mua giúp vài cái áo size to hơn, thế là về đến nhà mọi người ngồi đủ mặt, hỏi mình đủ thứ, nghi mình có bầu, còn bắt đi khám nữa chứ. Mình vừa bực, mà vừa buồn cười móc trong túi ra bịch Viên mầm đậu yến sào sâm tố nữ Soynest rồi nói “nguyên nhân làm ngực con to là đây này” rồi giải thích khô cả họng mới chịu tin.

Dùng hết 1 liệu trình Viên mầm đậu yến sào sâm tố nữ Soynest mình đã tự tin diện áo sơ mi đi làm, ngực căng tròn, nở nang và quyến rũ hơn xưa rất nhiều lần. Vóc dáng từ đó cũng được cải thiện và chuyện yêu đương cũng không ngoại lệ :)))
 
Top