Vinhomes Golden River mang lại một cuộc sống quốc tế cho bạn

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Mỹ, Anh, Pháp, Nhật, .... là những nước nổi tiếng thế giới nền nền kinh tế phát triển mạnh, văn hóa - thể thao - giải trí - di lịch phát triển mạnh, kiến trúc độc đáo, văn minh đồ sộ, con người tiên tiến, thu hút nhiều khách du lịch và ai cũng mong muốn được sống trong một thành phố như thế. Giờ đây ngay trong trung tâm TPHCM, có một dự án có thể đáp ứng được mong đợi đó của khách hàng, đó là dự án Vinhomes Golden River.


Vinhomes Golden River có kiến trúc được thiết kế theo phong cách hiện đại bậc nhất bởi những nhà thiết kế chuyên nghiệp của tập đoàn EDSA, đem đến một cuộc sống văn minh hiện đại nhất, khách hàng sẽ được sống và làm việc trong một môi trường thoáng mát, trong xanh và sạch đẹp nhất mà nhiều người mong muốn.
Vinhomes Golden River gồm có những tòa nhà cao tầng xen kẽ với vườn cây, công viên để tạo sự thoáng mát cho cư với những làn gió, hương thơm tự nhiên, những làn sóng lăn tăn trên sông Sài Gòn thơ mộng, không gian thoáng mát, yên tĩnh để làm tan đi sự mệt mỏi và căng thẳng của một ngày làm việc vất vả, ....


Căn hộ Vinhomes Golden River sẽ là nơi định cư lý tưởng cho khách hàng vì là nơi hội tụ của tinh hoa thế giới, nơi giúp mọi người dễ dàng tận hưởng một cuộc sống đẳng cấp nhất trong trung tâm một thành phố Hồ Chí Minh năng động, và là động lực để lấy lại danh hiệu "hòn ngọc Viễn Đông".
 
Top